Sau tin hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE), bài debut solo của Baekhyun (EXO) bỗng bị "gọi hồn"

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:29 05/08/2019

Tưởng như không liên quan nhưng Baekhyun (EXO) lại được cư dân mạng gọi tên nhiệt tình trong tin hẹn hò giữa Kang Daniel và thủ lĩnh TWICE.

Sáng ngày 5/8, Dispatch bất ngờ đưa tin Kang Daniel đang hẹn hò với trưởng nhóm của TWICE là Jihyo. Bộ đôi này đã đánh dấu sự ra đời của 1 cặp ngôi sao thần tượng tiếp theo tại Kpop. Dispatch đã có được những tấm ảnh về một buổi hẹn hò của cặp đôi và cho biết họ bắt đầu yêu đương từ đầu năm 2019.

Sau tin hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE), bài debut solo của Baekhyun (EXO) bỗng bị gọi hồn - Ảnh 1.

Hình ảnh Jihyo (TWICE) và Kang Daniel tới địa điểm hẹn hò được Dispatch đăng tải

Theo Dispatch, nơi hẹn hò bí mật là căn hộ của Kang Daniel ở khu UN Village, Jihyo thường được 1 đồng đội trong nhóm đưa đến đây trên chiếc xe hơi, sau đó cũng chính người này qua đón cô nàng. Căn hộ sang trọng của Kang Daniel có an ninh nghiêm ngặt nên Jihyo có thể tự do ra vào chính là địa điểm lí tưởng cho những cuộc gặp của cặp đôi.

Sau tin tức trên được Dispatch đăng tải, cả công ty chủ quản của 2 bên là JYP Entertainment và KONNECT Entertainment cho biết đang xác nhận lại thông tin này với Jihyo và Kang Daniel. Về phía cư dân mạng, phần lớn họ đều chúc cho cặp đôi thật hạnh phúc và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên, bất ngờ không kém là việc Baekhyun (EXO) liên tục bị "gọi hồn" trong tin hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo. Lí do vì căn hộ của "đằng trai", đồng thời là địa điểm hẹn hò của cặp đôi nằm ở khu UN Village. Đây cũng vô tình là tên bài debut solo của Baekhyun nằm trong album đầu tay "City Lights" phát hành tháng 7 vừa qua.

MV "UN Village" – Baekhyun (EXO)

Ngoài sự ngạc nhiên, cư dân mạng còn đùa vui rằng Baekhyun và SM đã biết trước chuyện này nên mới "thả thính" trước về tin hẹn hò giữa "center quốc dân" và thủ lĩnh của TWICE. Hiện tại, công chúng đang trông chờ vào phản hồi chính thức của các bên công ty có liên quan trong tin hẹn hò mới do Dispatch cung cấp.

Sau tin hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE), bài debut solo của Baekhyun (EXO) bỗng bị gọi hồn - Ảnh 3.

Baekhyun liên tục bị "gọi hồn" trong tin hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) vì tên bài debut vừa phát hành tháng 7 trùng với địa điểm hẹn hò của cặp đôi này

Nguồn tham khảo: K Crush

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm