Baekhyun thắng ca sĩ bị nghi gian lận cũng không hot bằng màn tắm gội trên đường đi làm của bộ đôi chiêu trò này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 19/07/2019

Chiến thắng của Baekhyun thật ra đã được dự đoán từ trước nhưng màn chào fan gây sốc của bộ đôi này mới gây bất ngờ.

Ngày 19/7, "City Lights" của Baekhyun và "Thank you for Goodbye" của Ben là 2 ca khúc được đề cử trên "Music Bank" tuần này. Với kỉ lục doanh số album tuần đầu đối với nam nghệ sĩ solo đạt 380,7 nghìn bản trên Hanteo, giọng ca chính của EXO dễ dàng có chiếc cúp đầu tiên sau khi debut solo và không gây nhiều bất ngờ.

Baekhyun thắng ca sĩ bị nghi gian lận cũng không hot bằng màn tắm gội trên đường đi làm của bộ đôi chiêu trò này - Ảnh 1.

Baekhyun giành cúp trên "Music Bank" tuần này

Dù là người thắng cuộc, Baekhyun vẫn bị NORAZO giật trọn sự chú ý của giới truyền thông. Bộ đôi chiêu trò này đã có màn tắm gội lộ thiên ngay trên đường di chuyển vào toà nhà để ghi hình chương trình. Thành viên Jobin đã gội đầu và được đồng đội Wonheum mang vòi hoa sen để làm sạch.

Baekhyun thắng ca sĩ bị nghi gian lận cũng không hot bằng màn tắm gội trên đường đi làm của bộ đôi chiêu trò này - Ảnh 2.

Màn tắm gội lộ thiên trước các phóng viên của Jobin (NORAZO)

Đây là lần đầu tiên trọng lịch sử Kpop có màn chào fan lạ như thế này. Chiến thuật quảng bá này cũng được cho là khá hợp lí vì NORAZO đang quảng bá cho ca khúc mang tên "SHOWER". Trước đó vào tháng 9 năm ngoái, nhóm từng đội nhiều chai trên đầu khi quảng bá "CIDER".

Live "SHOWER" – NORAZO ["Music Bank" 19/7]

Nguồn tham khảo: Facebook, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm