Baekhyun chưa debut đã phá kỉ lục album đặt trước, nhóm nhỏ EXO ra mắt với tên "củ chuối" như truyền thống SM

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 28/06/2019

Khá nhiều thông tin vui đến từ EXO khiến fan vô cùng bất ngờ.

Vừa qua, SM đã xác nhận giọng ca chính của EXO là Baekhyun chính thức ra mắt solo vào ngày 10/7 tới với mini album đầu tay "City Lights". Ngày 20/6, khi album vừa bắt đầu vào thời gian đặt trước, nó đã vươn lên hạng nhất của trang Synnara và không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Trên thực tế, Baekhyun đã phá vỡ kỉ lục về lượng album đặt trước trên Ktown4u. Sau 4 ngày, lượng album đặt trước của anh đã cán mốc 150 nghìn bản. Đây cũng là kỉ lục mới đối với một nghệ sĩ solo trên trang này.

Baekhyun chưa debut đã phá kỉ lục album đặt trước, nhóm nhỏ EXO ra mắt với tên củ chuối như truyền thống SM - Ảnh 1.

Baekhyun lập kỉ lục với lượng album đặt trước trên Ktown4u

Ngày 28/6, SM thông báo nhóm nhỏ mới của EXO mang tên EXO-SC gồm Sehun và Chanyeol sẽ chính thức debut vào ngày 22/7 với mini album "What a life". Có tổng cộng 6 bài hát khác nhau trong album này và thời gian đặt trước album sẽ bắt đầu từ hôm nay qua các cửa hàng trực tiếp và trực tuyến.

Baekhyun chưa debut đã phá kỉ lục album đặt trước, nhóm nhỏ EXO ra mắt với tên củ chuối như truyền thống SM - Ảnh 2.

EXO-SC ra mắt ngày 22/7

Về tên nhóm nhỏ mới của EXO, cư dân mạng thấy nó khá "củ chuối" nhưng cũng không lạ gì. Lí do là vì những nhóm tương tự trước của SM cũng đặt tên theo kiểu tên nhóm chính kèm những chữ cái đầu của tên các thành viên (Super Junior-D&E, SNSD-TTS, EXO-CBX,...).

Thêm một tin vui nữa trong ngày hôm nay là công ty cũng đã xác nhận D.O. phát hành ca khúc mới do anh tham gia viết lời thông qua "SM Station" mang tên "That's okay" đúng ngày anh nhập ngũ (1/7). Chen góp giọng trong ca khúc "LOVE" nằm trong album mới của nữ ca sĩ Ailee.

Baekhyun chưa debut đã phá kỉ lục album đặt trước, nhóm nhỏ EXO ra mắt với tên củ chuối như truyền thống SM - Ảnh 3.

D.O. tạm biệt fan trước khi nhập ngũ bằng ca khúc "That's okay"

Bên cạnh đó, Lay sẽ bắt đầu tour solo tại Trung Quốc kể từ 6/7. EXO cũng sẽ bắt đầu chuỗi concert trong nước mang tên "EXplOration" từ ngày 19/7. Như vậy, đây quả là một tháng có nhiều sự kiện của thần tượng đối với EXO-L.

Nguồn tham khảo: Allkpop


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm