Ngoài san bằng kỉ lục của PSY, BTS còn lập thành tích ngang TWICE, lọt top cùng EXO, SNSD ở show âm nhạc

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 21/06/2019

Dù đã sang tuần đề cử thứ 10, "Boy With Luv" vẫn tiếp tục làm dài thêm bảng thành tích của BTS.

Ngày 21/6, BTS một lần nữa được đề cử ở "Music Bank" và đối thủ mới lần này là Yunho. Mặc dù phá kỉ lục nam nghệ sĩ solo có doanh số album tuần đầu cao nhất trên Hanteo năm 2019 của Chen (EXO), thành viên DBSK vẫn để thua với khoảng cách gần 300 điểm, giúp BTS có chiến thắng thứ 73 trong sự nghiệp.

Ngoài san bằng kỉ lục của PSY, BTS còn lập thành tích ngang TWICE, lọt top cùng EXO, SNSD ở show âm nhạc - Ảnh 1.

BTS giành chiến thắng trên "Music Bank" tuần này

Sau chiến thắng này, "Boy With Luv" san bằng kỉ lục ca khúc giành nhiều cúp nhất trên các chương trình ca nhạc hằng tuần của "GANGNAM STYLE" (20 cúp), đồng thời có Septuple Crown (1 ca khúc giành 7 chiến thắng trên 1 show âm nhạc) thứ 2 sau "Show Music Core" tuần trước.

Ngoài ra, BTS cũng đã có tổng cộng 23 chiến thắng trên "Music Bank" từ khi ra mắt năm 2013 đến nay. Thành tích này ngang bằng với TWICE, chỉ xếp sau BIGBANG (27 chiến thắng), EXO (31 chiến thắng) và SNSD (42 chiến thắng).

Cũng tại chương trình này, "Boy With Luv" đã có cúp thứ 7, đánh bại "TT" (TWICE), "YOU&I" (IU), "The Boys" (SNSD), "Tell Me" (Wonder Girls) cùng có 6 cúp; sánh ngang "Oh!" (SNSD), "One More Time" (Jewelry) với 7 cúp; chỉ thua "Gee" (SNSD) (11 cúp) và "GANGNAM STYLE" (PSY) (17 cúp).

Ngoài san bằng kỉ lục của PSY, BTS còn lập thành tích ngang TWICE, lọt top cùng EXO, SNSD ở show âm nhạc - Ảnh 2.

BTS có loạt thành tích mới sau chiến thắng trên "Music Bank" tuần này

Đúng 18 giờ cùng ngày (giờ địa phương), BTS đã phát hành bài hát phần 3 cũng là phần cuối mang tên "All Night" của trò chơi điện thoại "BTSWORLD" sắp được tung ra trong thời gian tới. Bài hát được sản xuất bởi RM, có sự góp giọng của anh và Suga kết hợp cùng với rapper Juice WRLD.

Audio "All Night" – RM & Suga (BTS) (ft. Juice WRLD)

Trong "All Night" có một phần rap khá "chặt chém" với nội dung BTS tự xem mình như là nhóm nhạc thần tượng số 1 của Hàn Quốc và tự hào khi gần chạm tay vào giải "Grammy" danh giá. Sau giờ đầu phát hành, ca khúc này cũng có thứ hạng nhạc số khả quan giống 2 phần trước là "Dream Glow" và "A Brand New Day".

Ngoài san bằng kỉ lục của PSY, BTS còn lập thành tích ngang TWICE, lọt top cùng EXO, SNSD ở show âm nhạc - Ảnh 4.

Thứ hạng trên iChart của "All Night" sau 1 giờ phát hành

Nguồn tham khảo: Wikipedia, iChart

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm