TWICE và IZ*ONE ra MV chưa hết hot, BTS đã tung teaser Nhật với phong cách khác hẳn ở Hàn

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 20/06/2019

BTS vừa "nhá hàng" teaser cho sản phẩm tiếng Nhật dự kiến phát hành đầu tháng 7 tới.

Đúng 0 giờ ngày 21/6 (giờ địa phương), kênh YouTube "UNIVERSAL MUSIC JAPAN" đã cho đăng tải đoạn teaser MV "Lights" nằm trong single tiếng Nhật thứ 10 "Lights/Boy With Luv" của BTS dự kiến phát hành hôm 3/7 tới. Đây là ca khúc chủ đề thuần Nhật đầu tiên của nhóm sau 4 năm kể từ "FOR YOU" (6/2015).

Teaser MV "Lights" – BTS

Khác với giai điệu sôi động của những bản hit tiếng Hàn gần đây như "IDOL" và "Boy With Luv", "Lights" dường như sẽ là một ca khúc theo thể loại ballad với giai điệu nhẹ nhàng, êm ả. Hình ảnh hoài niệm trong teaser cũng cho thấy đây có thể là bài hát mà BTS muốn kể lại những câu chuyện của mình trong quá khứ.

Giai điệu nhẹ nhàng cùng hình ảnh hoài niệm trong teaser khiến "Lights" được dự đoán là một ca khúc thuộc thể loại ballad

Ngoài "Lights", "Boy With Luv" là ca khúc tiếp theo trong single này. Dĩ nhiên lời bài hát sẽ được chuyển đổi sang tiếng Nhật và vẫn kèm theo phần hát của Halsey giống phiên bản tiếng Hàn. Một ca khúc nữa xuất hiện trong single này chính là "IDOL" phiên bản mới, đã được phát hành hồi tháng 8 tại quê nhà của BTS.

Hiện tại, BTS đang nắm giữ 2 kỉ lục doanh số single ngày đầu (327.342 bản) và tuần đầu (454.829 bản) cao nhất trên Oricon đối với một nghệ sĩ Hàn Quốc nhờ single thứ 9 "FAKE LOVE/Airplane pt.2" phát hành tháng 11 năm ngoái. Với hơn 500 nghìn bản đặt trước cho single mới, nhóm được hi vọng phá kỉ lục chính mình.

Như vậy, sau khi TWICE và IZ*ONE phát hành các MV tiếng Nhật mới hồi tuần trước, BTS cũng đã sẵn sàng cho ra mắt sản phẩm mới tại "xứ sở phù tang". Theo như công ty đối tác của nhóm ở Nhật, MV "Lights" sẽ được "thả xích" trùng ngày với single tiếng Nhật thứ 10 của họ.

Nguồn tham khảo: YouTube, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm