Không phải ITZY hay nhóm nhỏ EXO, "nữ hoàng nhạc số thế hệ mới" và thành viên BTS mới là trùm cuối "phá đảo" Kpop tháng 7

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 27/06/2019

Cặp đôi này hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm đối với nhiều nghệ sĩ Kpop khác sẽ trở lại vào tháng 7 tới.

Sau khi thông báo mở tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp ở Mỹ và Canada từ 26/6 đến 12/7, "nữ hoàng nhạc số thế hệ mới" Heize đã công bố sắp trở lại Kpop với một digital single mới. Ảnh teaser đầu tiên không tiết lộ ca khúc chủ đề mà chỉ có hình hộp sọ và bông hoa xanh trên nền đen.

Không phải ITZY hay nhóm nhỏ EXO, nữ hoàng nhạc số thế hệ mới và thành viên BTS mới là trùm cuối phá đảo Kpop tháng 7 - Ảnh 1.

Ảnh teaser comeback đầu tiên của Heize

Đến ngày 27/6, Heize cuối cùng đã tung ảnh teaser có sự xuất hiện của chính mình. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã tung ra bức hình nghệ thuật chụp cảnh cô đang nằm trên một đồng cỏ kèm theo dòng chữ "We Don't Talk Together". Đây cũng chính là tên bài hát mới nhất mà cô dự định phát hành.

Không phải ITZY hay nhóm nhỏ EXO, nữ hoàng nhạc số thế hệ mới và thành viên BTS mới là trùm cuối phá đảo Kpop tháng 7 - Ảnh 2.

Ảnh teaser tiếp theo của Heize giới thiệu tên ca khúc mới "We Don't Talk Together"

Cùng ngày, công ty chủ quản của Heize là Studio Blue đã bất ngờ tiết lộ thông tin quan trọng. Theo đó, "We Don't Talk Together" được phát hành ngày 7/7, do Suga (BTS) sản xuất, được sáng tác bởi Suga, Heize và El Capitxn, và phần lời do Suga và Heize đảm nhiệm việc chắp bút.

Với sự kết hợp giữa "nữ hoàng nhạc số thế hệ mới" và thành viên của "boygroup toàn cầu", "We Don't Talk Together" hứa hẹn sẽ "phá đảo" Kpop tháng 7, khiến một số nghệ sĩ dự định trở lại trong tháng này như ITZY, nhóm nhỏ mới của EXO, Baekhyun, Kang Daniel phải dè chừng.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm