Cựu vũ công cho BTS của JYP xử lí tình huống tai nghe rơi thế nào mà được tấm tắc khen quá chuyên nghiệp?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 23/06/2019

Thành viên trong nhóm nhạc nam nhà JYP đã có cách giải quyết sự cố ngoài ý muốn rất gọn lẹ và thông minh.

Stray Kids gần đây đã có màn tái xuất thứ 2 trong năm 2019 với mini album thứ 5 "Clé 2 : Yellow Wood" gồm ca khúc chủ đề "Side Effects". Sau đó, nhóm tân binh nam nhà JYP đã có sân khấu comeback hoành tráng đầu tiên trên "M Countdown" với màn biểu diễn đồng đều của 9 thành viên và 9 vũ công.

MV "Side Effects" – Stray Kids

Thành viên nhảy chính trong nhóm là Lee Know – người được biết đến với vai trò từng là vũ công phụ hoạ cho BTS ở Nhật Bản – đã gặp một sự cố nhỏ trong khi trình diễn nhưng đã xử lí cực gọn lẹ khiến nhiều khán giả có mặt tại trường quay và người xem qua mạng khó phát hiện.

Cựu vũ công cho BTS của JYP xử lí tình huống tai nghe rơi thế nào mà được tấm tắc khen quá chuyên nghiệp? - Ảnh 2.

Lee Know

Vì vũ đạo của "Side Effects" rất mạnh và tốn sức nên trong khi nhảy hùng hục trên sân khấu, Lee Know đã vô tình làm rơi bộ tai nghe kèm mic của mình. Tuy nhiên, vật dụng này không rớt xuống đất mà vẫn vướng trên áo của anh do có phần dây kết nối với bộ xử lí âm thanh được gắn vào quần.

Vũ đạo mạnh đã khiến bộ tai nghe kèm mic của Lee Know rớt khỏi vị trí ban đầu

Sau sự cố này thì đầu tiên, Lee Know cố gắng vừa dùng tay giữ thiết bị này để nó không văng tứ tung vừa tiếp tục thực hiện vũ đạo một cách thuần thục như không có gì xảy ra. Khi tới khoảng thời gian 5 giây không thực hiện vũ đạo và di chuyển đội hình, anh liền gắn vật dụng này vào vị trí ban đầu chỉ trong chớp mắt.

Tranh thủ lúc không có vũ đạo và di chuyển đội hình, Lee Know đưa thiết bị về vị trí ban đầu chỉ trong chớp mắt

Qua tình huống này, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho anh: "Đây là sự chuyên nghiệp của một tân binh ra mắt mới hơn 1 năm đấy!", "Cũng vì nhảy mạnh quá nên mới có chuyện này, nhưng quả thật cách xử lí rất tốt", "Lee Know nhảy chính trong nhóm và còn lanh lợi khi giải quyết sự cố ngoài ý muốn nữa".

Fancam "Side Effects" – Lee Know (Stray Kids) ["M Countdown" 20/6]

Nguồn tham khảo: Koreaboo, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14