Hot hơn AB6IX, tân binh CIX ấn định ngày debut, kết hợp với nhân vật từng làm việc với EXO, Wanna One, TWICE

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:39 28/06/2019

CIX vừa được công ty giới thiệu về một số thông tin ban đầu của sản phẩm âm nhạc sắp phát hành trong thời gian tới.

CIX đến từ C9 Entertainment là một trong những tân binh 2019 tiềm năng sau TXT, AB6IX. Nhóm chốt đội hình gồm 5 mẩu: Cựu thành viên Wanna One (Jinyoung) và 4 người khác là BX, Seunghun, Yonghee và Hyunsuk. Sehoon rớt khỏi đội hình vào phút chót vì bị nghi dính bê bối khi còn là học sinh.

Hot hơn AB6IX, tân binh CIX ấn định ngày debut, kết hợp với nhân vật từng làm việc với EXO, Wanna One, TWICE - Ảnh 1.

CIX

Ngày 27/6, CIX xác nhận ra mắt vào 23/7 tới với mini album đầu tay. Nhóm đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo khi "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình bằng cách giới thiệu cho người hâm một teaser, trong đó có thể thấy những cái tên góp phần làm nên màn debut này.

Phần sản xuất âm nhạc do MZMC – đội ngũ từng sáng tác các bài hát cho nhiều nghệ sĩ của SM như EXO ("Ko Ko Bop", "Love Shot", "Tempo"), NCT 127 ("Cherry Bomb") – đảm nhiệm. Đối với mặt vũ đạo, Choi Youngjun – biên đạo cho AB6IX ("BREATHE"), TWICE ("KNOCK KNOCK") – chịu trách nhiệm.

Ở mảng hình ảnh, Lee Soojin sẽ chụp hình cho album mới của CIX. Người này là nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho thành viên Jinyoung ở các tạp chí gần đây. Đạo diễn MV debut của nhóm là Etui, người gần đây đã trực tiếp chỉ đạo cho MV "Follow" của Yunho (DBSK) và "Regular" (NCT 127).

Hot hơn AB6IX, tân binh CIX ấn định ngày debut, kết hợp với nhân vật từng làm việc với EXO, Wanna One, TWICE - Ảnh 2.

Teaser giới thiệu đội ngũ tham gia vào sản phẩm âm nhạc đầu tay của CIX

Ngoài ra, C9 Entertaiment còn đưa ra thông báo mới về showcase debut của CIX diễn ra ngày 24/7. Theo đó, sự kiện có tên "Hello Stranger" bắt đầu từ 20 giờ (giờ địa phương) tại nhà thi đấu bóng ném Olympic Park SK với giá vé cho tất cả các chỗ ngồi là khoảng 450 nghìn đồng.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm