AB6IX tiếp tục phá kỉ lục TXT, nhưng fan không vui vì cựu thành viên Wanna One chấn thương, huỷ hết lịch trình

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 20/06/2019

Một cựu thành viên Wanna One trong AB6IX đã bất ngờ gặp chấn thương ngay khi nhóm vừa lập thêm kỉ lục trước dàn tân binh 2019.

Ngày 22/5, AB6IX đã ra mắt khán giả Kpop với sản phẩm âm nhạc đầu tay là mini album thứ nhất "B:COMPLETE" gồm ca khúc chủ đề "BREATHE". Nhóm có 2 cựu thành viên Wanna One (Daehwi, Woojin), 2 người trong MXM (Youngmin, Donghyun) và 1 cựu thực tập sinh JYP nên khá nhẵn mặt với người hâm mộ.

MV "BREATHE" – AB6IX

Đến hết ngày 18/6, "B:COMPLETE" đã bán thêm 3.479 bản, nâng tổng doanh số lên 127.418 bản. Cùng ngày, "The Dream Chapter: STAR" chỉ bán thêm 49 bản, đưa doanh số lên 125.402 bản. Qua đó, AB6IX chính thức vượt TXT để nắm giữ kỉ lục nhóm tân binh 2019 có doanh số album cao nhất trên Hanteo.

Trước đó, "boygroup nhà Brand New Music" cũng từng phá 2 kỉ lục "doanh số album tuần đầu cao nhất" và "doanh số album đạt 100 nghìn bản nhanh nhất" trên Hanteo đối với một tân binh 2019 của "em trai BTS". Sau 3 kỉ lục trên, nhóm thể hiện là một đối thủ đáng gờm nhất so với TXT ở quê nhà.

AB6IX tiếp tục phá kỉ lục TXT, nhưng fan không vui vì cựu thành viên Wanna One chấn thương, huỷ hết lịch trình - Ảnh 2.

AB6IX tiếp tục phá kỉ lục của TXT

Tuy nhiên, đúng ngày AB6IX lập kỉ lục mới, cựu thành viên Wanna One trong nhóm là Woojin đã phải nhập viện khẩn cấp vì được chẩn đoán gặp chấn thương ở mắt cá chân. Rất may là AB6IX đã hoàn thành quảng bá và chỉ có một số lịch trình không quá quan trọng nên anh sẽ được nghỉ ngơi để nhanh hồi phục.

AB6IX tiếp tục phá kỉ lục TXT, nhưng fan không vui vì cựu thành viên Wanna One chấn thương, huỷ hết lịch trình - Ảnh 3.

Woojin được công ty sắp xếp nghỉ ngơi để nhanh chóng hồi phục

Cũng ở mảng album trên Hanteo, mini album đầu tay "True Colors" của Yunho (DBSK) đã phá kỉ lục doanh số tuần đầu cao nhất (104,2 nghìn bản) đối với nam nghệ sĩ solo trong năm 2019, vượt "April, and a flower" của Chen (103,1 nghìn bản). Ngoài ra, anh còn đạt hạng nhất trên nhiều BXH album tuần từ Hàn sang Nhật.

AB6IX tiếp tục phá kỉ lục TXT, nhưng fan không vui vì cựu thành viên Wanna One chấn thương, huỷ hết lịch trình - Ảnh 4.

Yunho phá kỉ lục nam nghệ sĩ solo có doanh số album tuần đầu cao nhất trên Hanteo năm 2019 của Chen (EXO)

Nguồn tham khảo: Soompi, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm