AB6IX đánh bại GOT7, NCT 127 nhưng quan trọng hơn là tình hình sức khoẻ của thành viên WINNER, Wanna One

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/06/2019

Sau khi nhập viện cách đây vài hôm, thành viên WINNER, Wanna One được netizen quan tâm về tình hình sức khoẻ không kém chiến thắng mới của AB6IX.

Ngày 5/6, GOT7, Jaehwan, AB6IX, NCT 127 và WINNER nằm trong top 5 chung cuộc của "Show Champion". Sau khi lọt top 5 boygroup giật cúp nhanh nhất mọi thời đại (13 ngày), AB6IX tiếp tục giữ vững phong độ khi đánh bật loạt tiền bối nam sừng sỏ để mang về chiếc cúp thứ 2 cho mình.

AB6IX đánh bại GOT7, NCT 127 nhưng quan trọng hơn là tình hình sức khoẻ của thành viên WINNER, Wanna One - Ảnh 1.

AB6IX giành chiến thắng trên "Show Champion" tuần này

Live "BREATHE" – AB6IX ["Show Champion" 5/6]

Ngoài chiến thắng mới của AB6IX, cư dân mạng còn quan tâm tới tình hình sức khoẻ của thành viên WINNER, Wanna One sau khi nhập viện vì cả 2 đều xuất hiện trong danh sách đề cử của chương trình trên trong tuần này.

Về phía Yoon (WINNER), YG thông báo anh vừa được xuất viện vào sáng 5/6 theo chỉ định của bác sĩ sau khi gặp triệu chứng thoát vị đĩa đệm ở cổ trong lúc ghi hình cho "Inkigayo" 2/6.

Sau khi được điều trị, Yoon đã nhanh chóng hồi phục hiện đang nghỉ ngơi sau khi xuất viện. Thành viên WINNER có kế hoạch tham gia các hoạt động nhóm trong vài ngày tới nhưng sẽ cố gắng tránh hoạt động mạnh.

AB6IX đánh bại GOT7, NCT 127 nhưng quan trọng hơn là tình hình sức khoẻ của thành viên WINNER, Wanna One - Ảnh 3.

Yoon (WINNER) đã được xuất viện sau 3 ngày điều trị vì gặp triệu chứng thoát vị đĩa đệm ở cổ

Jaehwan vừa qua cũng nhập viện vì sốt cao và đau nhức cơ thể sau buổi fansign cho album "Another". Cựu thành viên Wanna One cũng vừa xuất viện và tham gia ghi hình "Yoo Heeyeol's Sketchbook" nhưng vẫn cần được nghỉ ngơi thêm.

AB6IX đánh bại GOT7, NCT 127 nhưng quan trọng hơn là tình hình sức khoẻ của thành viên WINNER, Wanna One - Ảnh 4.

Jaehwan cũng đã xuất viện nhưng sức khoẻ chưa ổn định

Nguồn tham khảo: Soompi, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm