Fan buồn vì TXT bị phân biệt chủng tộc tại Mỹ, nhưng phẫn nộ hơn là lời xin lỗi thiếu chân thành từ BTC

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:21 04/06/2019

Sự việc vừa diễn ra tại một sự kiện âm nhạc mà TXT là boygroup Kpop đầu tiên tham dự.

Vừa qua, TXT đã có một buổi trình diễn thành công tại "2019 Wango Tango" ở Los Angeles (Mỹ). Họ cũng là boygroup Kpop đầu tiên được mời đến biểu diễn tại sự kiện âm nhạc tương đối hoành tráng này. Tuy nhiên, sự kiện ý nghĩa này lại khiến fan của nhóm buồn vì chuyện không đáng có.

Cụ thể, TXT vô tình trở thành nạn nhân của sự phân biệt chủng tộc khi vì đang tham gia thảm hồng thì bị một số phóng viên chụp ảnh nhắc nhở: "Hãy tạo dáng như các bạn là người châu Á", "Đứng sát vào như các bạn là người châu Á". Một số người còn nhầm tên nhóm thành "text".

Fan buồn vì TXT bị phân biệt chủng tộc tại Mỹ, nhưng phẫn nộ hơn là lời xin lỗi thiếu chân thành từ BTC - Ảnh 1.

TXT tại thảm hồng của "2019 Wango Tango"

Trước rất nhiều yêu cầu xin lỗi TXT về vụ việc trên, BTC "2019 Wango Tango" đã dùng tài khoản MXH chính thức để xin lỗi: "Chúng tôi xin lỗi về việc này. Người nói ra những câu đó không phải là người tử tế. Chúng tôi cũng không biết người chụp ảnh đó là ai nhưng chúng tôi không hề phân biệt chủng tộc nghệ sĩ tham dự sự kiện".

Tuy có ý tốt muốn xin lỗi TXT nhưng những lời trên của BTC càng khiến fan phẫn nộ bởi nói ra điều mà ai cũng biết, đó là "người nói ra câu đó không phải là người tử tế". Ngoài ra, BTC cũng bị chỉ trích vì không tìm ra danh tính của người phóng viên đã có lời lẽ xúc phạm đến boygroup tân binh nhà Bighit.

Live "CROWN" – TXT ["2019 Wango Tango"]

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm