Chẳng phải BTS hay TXT, nhóm nam nào vừa hoá thân thành cả biệt đội siêu nhân Avengers trong phòng tập?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 07/05/2019

Công ty của nhóm nhạc này được đánh giá khá khôn ngoan khi rất biết cách tận dụng thời điểm.

Cuối tháng 4 vừa qua, THE BOYZ (nhóm nhạc nam 12 thành viên ra mắt cuối năm 2017) đã chính thức có màn tái xuất với single album thứ 2 "Bloom Bloom" và MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Ở đợt trở lại này, họ vẫn tiếp tục trung thành với concept tươi trẻ và khoẻ khoắn như những học sinh trung học.

Chẳng phải BTS hay TXT, nhóm nam nào vừa hoá thân thành cả biệt đội siêu nhân Avengers trong phòng tập? - Ảnh 1.

THE BOYZ

MV "Bloom Bloom" – THE BOYZ

Sau khi quảng bá trên show âm nhạc khoảng 1 tuần, THE BOYZ tiếp tục hâm nóng màn comeback với video luyện tập vũ đạo cho ca khúc này. Điều đặc biệt là cả 12 thành viên đều nhảy với những bộ trang phục của các siêu anh hùng trong loạt phim bom tấn "Avengers" như Thor, Iron Man, Wolverine, Deadpool, Vision,...

Chẳng phải BTS hay TXT, nhóm nam nào vừa hoá thân thành cả biệt đội siêu nhân Avengers trong phòng tập? - Ảnh 3.

THE BOYZ hoá thân thành các siêu anh hùng trong loạt phim bom tấn "Avengers"

Giữa lúc "Avengers: Endgame" "càn quét" phòng vé toàn cầu và tạo nên "cơn sốt" vô cùng lớn đối với khán giả khắp nơi, việc công ty của THE BOYZ là Cre.ker Entertainment tạo ra phiên bản luyện tập vũ đạo sáng tạo như vậy được đánh giá là khá khôn ngoan khi biết tận dụng thời cơ một cách thích hợp.

Dance Practice "Bloom Bloom" (Hero Costume Ver.) – THE BOYZ

Đối với 2 nhóm nhạc nam nhà Bighit, tuy không bắt kịp xu hướng này nhưng họ vẫn có những video luyện tập vũ đạo mới cũng vô cùng độc đáo. TXT mới đây đã phát hành video luyện tập vũ đạo trong những bộ trang phục mèo và chó, phù hợp với tên gọi của ca khúc "Cat & Dog".

Dance Practice "Cat & Dog" (Animal Ver.) – TXT

Về phần BTS, họ cũng tung ra video luyện tập vũ đạo cho một ca khúc nằm trong mini album thứ 6 "MAP OF THE SOUL : PERSONA" là "Dionysus", bài hát từng được biểu diễn trên show âm nhạc trong tuần đầu. Video cho thấy sự kết hợp phức tạp của 7 thành viên với đạo cụ là bàn, ghế kết hợp với 20 vũ công khác.

Dance Practice "Dionysus" – BTS

Nguồn tham khảo: Wikipedia, Soompi, YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày