Hên như Bighit: Dự đoán 1 cảnh quay dễ bị cấm sóng như trường hợp BLACKPINK nên loại hẳn khỏi MV của TXT

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:08 01/05/2019

TXT vừa có một cú ăn may trong gang tấc trước nhà đài "khó tính" KBS nhờ quyết định sáng suốt của Bighit.

Đúng 0 giờ ngày 1/5 (giờ địa phương), Bighit đã tung ra clip hậu trường quay MV "Cat & Dog" của TXT. Video cho thấy sự vất vả của các thành viên khi ghi hình tại nhiều địa điểm từ trong nhà ra ngoài trời, từ sáng đến tối để có được những thước phim ấn tượng nhất cho khán giả.

MV Making Film "Cat & Dog" – TXT

Ở phần đầu clip này, có thể thấy TXT đã ghi hình một cảnh nhưng không được đưa vào MV. Lúc này, nhóm đang cùng nhau đi dạo trên đường vắng bằng những chiếc xe đạp, scooter và hoverboard. Trên đoạn đường này còn có biển báo nhằm nhắc nhở những người đi xe đạp cần chú ý.

Phân cảnh TXT đi dạo trên đường vắng không được đưa vào MV chính thức

Cư dân mạng cho rằng Bighit đã may mắn khi cân nhắc kĩ việc không đưa phân cảnh này vào MV. Lí do là vì vừa qua, MV của Park Bom và BLACKPINK đều bị cấm sóng trên KBS do lần lượt mắc lỗi... đi lang thang trên đường một mình và không thắt dây an toàn dẫn đến việc vi phạm luật an toàn giao thông.

Phân cảnh đi xe hơi nhưng không thắt dây an toàn của Rosé khiến MV "Kill This Love" bị cấm sóng trên KBS

MV "Cat & Dog" của TXT được dự đoán sẽ bị cấm sóng nếu đưa cảnh quay ấy vào MV chính thức vì cũng gặp lỗi khi tham gia giao thông là dàn hàng ngang đi trên đường. Người hâm mộ cảm thấy TXT như có một cú ăn may trong gang tấc nhờ quyết định sáng suốt của Bighit trước nhà đài "khó tính" KBS.

MV "Cat & Dog" – TXT

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm