Hết "xuất khẩu thành thơ", BTS biến hit mới thành phiên bản opera khiến TXT và fan cười không ngớt

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 26/04/2019

BTS vừa có thêm một màn ăn mừng chiến thắng "khó đỡ".

Ngày 26/4, BTS và ban nhạc nam mới nổi JANNABI đã có trận chiến tranh cúp trên "Music Bank". Với lợi thế rất lớn ở mảng album, "Boy With Luv" của boygroup nhà Bighit đã đánh bật đối thủ "For lovers who hesitate" để mang về chiếc cúp thứ 5 trong đợt quảng bá lần này.

Hết xuất khẩu thành thơ, BTS biến hit mới thành phiên bản opera khiến TXT và fan cười không ngớt - Ảnh 1.

BTS giành cúp thứ 5 ở đợt quảng bá mới trên "Music Bank" tuần này

Với 13.007 điểm vừa đạt được, BTS phá kỉ lục nghệ sĩ giành chiến thắng với số điểm cao nhất trên "Music Bank" 2019 của chính mình hồi tuần trước (11.231). Ngoài ra, nhóm còn vượt mặt Wonder Girls (17) để vươn lên vị trí số 7 trong danh sách những nghệ sĩ giành nhiều cúp nhất trên chương trình này (18).

Live "Boy With Luv" – BTS ["Music Bank" 26/4]

Ở màn ăn mừng cuối chương trình "Music Bank", BTS trình diễn lại "Boy With Luv" theo phiên bản opera với giọng hát cao vút khiến TXT và fan đều cười không ngớt. Ở tuần trước cũng trong chương trình này, nhóm đã "xuất khẩu thành thơ" bản hit mới theo phong cách mới lạ.

Encore Stage – BTS ["Music Bank" 26/4]

"Em trai BTS" hiện đang quảng bá "Cat & Dog" trên các sân khấu âm nhạc cùng thời điểm với đàn anh sau khi vừa phát hành MV mới cùng tên nằm trong album debut "The Dream Chapter: STAR". Họ sẽ quảng bá bài hát này trong vòng 2 tuần trước khi sang Mỹ thực hiện các showcase debut.

MV "Cat & Dog" – TXT

Nguồn tham khảo: Wikipedia, YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm