Dân mạng "hú hồn" về album Daniel: Bìa đơn sơ nhưng có nhiều phiên bản, nghi không thể phá kỉ lục Baekhyun

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 20/07/2019

Dù rất trông đợi màn ra mắt của Daniel nhưng người hâm mộ lại có phần thất vọng về album đầu tay của anh.

Sau tranh chấp với công ty cũ LM Entertainment và thành lập công ty riêng KONNECT Entertainment, Kang Daniel (nghệ danh mới là Daniel K) đã sẵn sàng ra mắt dưới tư cách nghệ sĩ solo vào ngày 25/7 tới với mini album đầu tay "color on me" có ca khúc chủ đề "What are you up to" và 4 bài hát còn lại gồm "Intro (Through the night)", "Color", "Horizon" và "I HOPE".

Highlight Medley "color on me" – Daniel K

Mới đây, Sony Music Entertainment Korea đã công bố rằng họ sẽ là nhà đầu tư cũng như nhà phân phối cho album của Daniel K. Ngoài ra, báo chí còn đưa tin anh sẽ không thể quảng bá trên các chương trình ca nhạc hằng tuần vì tranh chấp với công ty cũ nhưng KONNECT nhanh chóng trấn an rằng mọi chuyện vẫn đang trong giai đoạn thảo luận và thông tin chính thức sẽ được đưa ra sau.

Bên cạnh đó, thời gian đặt trước album đã bắt đầu. KONNECT Entertainment cũng giới thiệu sơ về album "color on me". Theo đó, album chỉ có duy nhất một phiên bản và đi kèm là một sách ảnh có 76 trang, hình thẻ, nhãn dán,.... Tuy nhiên, bìa album lại bị chê quá sơ sài và an toàn vì chỉ có phần chữ:

– "Trông hơi quê mà phần bìa có thiết kế quá sơ sài".

– "Cái bìa trông chán nhỉ... Tốn tiền".

– "Nó trông hơi an toàn. Không tệ nhưng cũng chẳng đặc biệt".

Dân mạng hú hồn về album Daniel: Bìa đơn sơ nhưng có nhiều phiên bản, nghi không thể phá kỉ lục Baekhyun - Ảnh 2.

Album "color on me" và các đồ vật đi kèm như sách ảnh, thẻ hình,...

Nguồn tham khảo: Pannchoa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm