Kang Daniel vừa tung "thính" đã khiến web sập, bị công ty cũ lật mặt và doạ tung bằng chứng nhạy cảm

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:06 12/07/2019

Giữa những tin tức vui vẻ từ Kang Daniel, công ty cũ đã có hành động lật mặt sau khi thất bại trong việc hợp tác với công ty của anh.

Sau những thông tin từ báo chí nói rằng Kang Daniel đã hoàn tất việc thu âm cũng như quay MV, nam thần tượng đã mở website của mình. Trên đó, có hiển thị đồng hồ đếm ngược đến ngày anh debut solo. Sau khi trang web này sập tạm thời, ngày ra mắt của cựu thành viên hot nhất Wanna One được công bố là 25/7.

Kang Daniel vừa tung thính đã khiến web sập, bị công ty cũ lật mặt và doạ tung bằng chứng nhạy cảm - Ảnh 1.

Kang Daniel xác nhận debut solo vào 25/7

Ngoài ra, thêm một tin vui nữa đối với người hâm mộ rằng hợp đồng độc quyền giữa Kang Daniel và công ty cũ LM Entertainment không còn hiệu lực như tuyên bố của toà án từ tháng 5. Ngoài ra, đơn kháng cáo từ công ty cũ cũng không được toà chấp thuận nên anh hoàn toàn tự do hoạt động âm nhạc trong thời gian tới.

Tuy nhiên, LM Entertainment vẫn đưa ra thông báo rằng sẽ tiếp tục có tranh chấp pháp lí với Kang Daniel với lời đe doạ về bằng chứng nhạy cảm. Đây được xem là hành động lật mặt của công ty này sau thất bại khi mong muốn hợp tác với KONNECT Entertainment. Nội dung thông báo như sau:

"Đây là công ty luật WE của LM Entertainment. Vào ngày 11/7, Phòng Nội vụ 51 của Tòa án Trung tâm Seoul đã giữ nguyên lệnh cấm hiện tại liên quan đến việc cắt đứt hợp đồng giữa LM Entertainment với Kang Daniel. Toà án phải xem xét lệnh cấm và quyết định về việc này, và vì vậy đây sẽ giống như phiên tòa đầu tiên của vụ kiện.

LM Entertainment sẽ kháng cáo lệnh cấm và tìm kiếm phán quyết của tòa án cấp cao hơn. Công ty luật của LM Entertainment gần đây đã có được chứng cứ mới sẽ làm sáng tỏ sự thật. Đây là tài liệu có liên quan chặt chẽ với tình hình hiện tại và vì vậy chúng tôi không thể gửi được ngay. Tại phiên phúc thẩm, chúng tôi sẽ tiết lộ rằng LM Entertainment đã không vi phạm hợp đồng độc quyền với Kang Daniel và tranh chấp này không phát sinh do vi phạm hợp đồng độc quyền của LM Entertainment.

Các thủ tục tố tụng hiện tại chỉ là tạm thời, không giống như giá trị của vụ án. Trong phiên điều trần kháng cáo về lệnh cấm, chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ rằng LM Entertainment không vi phạm hợp đồng độc quyền như tuyên bố của phía Kang Daniel là KONNECT Entertainment.

LM Entertainment và công ty luật đại diện pháp lý WE đang hạn chế đưa ra những tuyên bố chính thức khác về vụ kiện nhằm giảm bớt những hiểu lầm không cần thiết về Kang Daniel và công ty mới của anh".

Kang Daniel vừa tung thính đã khiến web sập, bị công ty cũ lật mặt và doạ tung bằng chứng nhạy cảm - Ảnh 2.

Công ty cũ tuyên bố sẽ tung bằng chứng nhạy cảm trong thời gian tới để chứng minh họ không vi phạm hợp đồng độc quyền với Kang Daniel

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm