Đang kiện tụng căng thẳng, Samuel bỗng có hành động giống "chủ tịch" Daniel, nghi để "dằn mặt" công ty cũ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 16/06/2019

Giữa lúc vụ tranh chấp của "hoàng tử lai" và Brave Entertainment còn chưa ngã ngũ, một hành động đã được thực hiện và ngầm báo hiệu tương lai giữa 2 bên.

Đầu tuần này, Samuel ra thông báo sẽ quảng bá với tư cách là một ca sĩ độc lập. Sau đó, Brave Entertainment phản hồi rằng họ sẽ dùng hành động pháp lí cho trường hợp này. Không chờ đợi lâu, mẹ "hoàng tử lai" và luật sư tiết lộ họ đã nộp đơn kiện công ty này sau những nỗ lực chấm dứt hợp đồng không thành công.

Ngoài việc nhờ pháp luật can thiệp, phía Samuel còn nêu những bất đồng mà hai bên đã gặp phải từ lâu về việc quảng bá và tiền lương. Ngay lập tức, đại diện pháp lí của Brave Entertainment cũng có động thái đáp trả để phủ nhận 5 cáo buộc sai lệch và giữ vững lập trường của mình.

Giữa lúc vụ kiện đang căng thẳng, truyền thông Hàn đưa tin Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc vừa đăng kí bản quyền tên "Samuel". Theo đó, bản quyền bao gồm các hạng mục quản lí người nổi tiếng, sản xuất album, tổ chức concert và nhiều lĩnh vực kinh doanh như cửa hàng bán lẻ văn phòng phẩm và kính mát.

Sau thông tin đăng kí bản quyền tên gọi, người đại diện pháp lí của Woomyon (công ty luật đảm nhận vụ kiện giữa "hoàng tử lai" và Brave Entertainment) nói: "Chúng tôi đã nhận được tin nhắn từ mẹ Samuel yêu cầu lên kế hoạch để thành lập công ty một thành viên riêng nhằm quản lí các hoạt động của cậu con trai".

Đang kiện tụng căng thẳng, Samuel bỗng có hành động giống chủ tịch Daniel, nghi để dằn mặt công ty cũ - Ảnh 1.

Samuel đăng kí bản quyền tên mình và chuẩn bị lập công ty một thành viên riêng để quản lí các hoạt động với tư cách nghệ sĩ độc lập trong tương lai

Trước đó vài ngày, Kang Daniel cũng tuyên bố thành lập công ty một thành viên riêng mang tên KONNECT Entertainment với chức danh giám đốc điều hành sau khi được toà án tuyên bố hợp đồng độc quyền giữa anh và LM Entertainment chính thức không còn giá trị hiệu lực và pháp lí.

Hành động trên của Samuel và những người liên quan không biết có vi phạm điều khoản trong hợp đồng với Brave Entertainment hay không, nhưng đã cho thấy sự "dằn mặt" với công ty này để ngầm báo hiệu rằng dù kết quả cuối cùng có như thế nào thì anh vẫn nhất quyết "đường ai nấy đi".

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14