Tấu hài cực mạnh: Kang Daniel sắp debut solo, công ty cũ mong "nối lại tình xưa" và nhận cái kết đắng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 26/06/2019

Trong phiên toà kháng cáo với Kang Daniel, công ty cũ bất ngờ bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với anh khiến dân mạng "cười ra nước mắt".

Sáng ngày 26/6, phiên toà kháng cáo đầu tiên giữa Kang Daniel và công ty cũ là LM Entertainment đã diễn ra tại toà án quận trung tâm của Seoul.

Quay trở lại ngày 10/6, toà án đã tuyên bố rằng Kang Daniel thực sự có lí do chính đáng để yêu cầu vô hiệu hoá hợp đồng độc quyền của mình với LM Entertainment vì công ty này đã vi phạm một số điều khoản chính. Về cơ bản, vụ kiện tụng đã giải quyết xong với phần thắng thuộc về Kang Daniel nhưng LM Entertainment không chấp nhận quyết định của toà nên đã chọn việc kháng cáo để kéo dài tranh chấp.

Trong buổi kháng cáo đầu tiên vào ngày 26/6, đại diện pháp lí của LM Entertainment biện hộ rằng họ không trao quyền quản lí Kang Daniel cho bên thứ 3. Trái lại, đại diện pháp lí của Kang Daniel vẫn giữ vững lập trường ban đầu khi cho rằng LM Entertainment đã trao quyền quản lí anh cho bên thứ 3 và điều này đã vi phạm hợp đồng độc quyền giữa 2 bên.

Ngoài ra, đại diện pháp lí của LM Entertainment còn nhấn mạnh rằng vụ kiện này đã gây ra điều tiếng xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Dù trường hợp có thắng kiện đi chăng nữa, họ vẫn sẵn lòng hợp tác với công ty mới của Kang Daniel là KONNECT Entertainment để duy trì mối quan hệ giữa 2 bên.

Đáp lại lời đề nghị trên, đại diện pháp lí của Kang Daniel bày tỏ rõ quan điểm rằng việc mong muốn tạo dựng mối quan hệ với KONNECT Entertainment hoàn toàn là ý định đơn phương từ LM Entertainment. Dường như 2 công ty sẽ không dính líu đến các hoạt động của nhau trong thời gian tới.

Mong muốn hợp tác với KONNECT Entertainment khiến cư dân mạng "cười ra nước mắt" vì hành động của LM Entertainment được xem là pha tấu hài cực mạnh. Vụ kiện không chỉ ảnh hưởng tới công ty cũ mà còn làm gián đoạn màn debut solo của Daniel nên anh được khuyên không nên để công ty cũ "nối lại tình xưa".

Tấu hài cực mạnh: Kang Daniel sắp debut solo, công ty cũ mong nối lại tình xưa và nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Kang Daniel được khuyên không nên để LM Entertainment "nối lại tình xưa"

Sau buổi kháng cáo ngày 26/6, Kang Daniel đã có chia sẻ tương đối dài thông qua tuyên bố cá nhân của riêng mình: "Sau khi tích cực quảng bá trong thời gian dài, 5 tháng qua là thời điểm vô cùng khó khăn đối với một con người có nhiều ước mơ và khát vọng như tôi. Tuy nhiên, nhờ có người hâm mộ, các thành viên trong gia đình và những người bạn luôn bên cạnh để san sẻ nỗi buồn và khích lệ tinh thần mà tôi đã có thể lấy lại được sức mạnh.

Cho dù việc này không hề dễ dàng, tôi vẫn cố gắng hết sức để có thể tự đi trên con đường mà mình cho là phù hợp với bản thân. Tôi muốn tiếp tục đi trên con đường này cùng với người hâm mộ đã không bỏ rơi tôi trong suốt thời gian dài vừa qua. Tôi muốn được gặp họ sớm nhất có thể trên sân khấu sắp tới.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn quý toà đã có quyết định cho phép một con người trẻ tuổi như tôi được tiếp tục theo đuổi những giấc mơ của mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai với niềm tự hào là một nghệ sĩ của Hàn Quốc để có thể lan toả rộng rãi hơn nữa sự tuyệt vời của đất nước này".

Giữa tháng 6 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kang Daniel đã hoàn thành việc chụp ảnh cho album mới, kết hợp với Devine Channel (đội ngũ sản xuất đã tạo ra "FIRE" (BTS) và "El Dorado" (EXO)), KONNECT Entertainment đã có cuộc gặp gỡ với nhà phân phối âm nhạc Kakao M.

Đáp lại, đại diện công ty quản lí mới của Daniel tuyên bố rằng thông tin chi tiết về nội dung album vẫn chưa được xác nhận và họ sẽ đưa ra thông báo chính thức khi mọi thứ đã sẵn sàng. Mới đây, Daniel còn chụp ảnh trong phòng thu và ngầm xác nhận việc thu âm cho album mới đã hoàn thành, báo hiệu ngày debut solo đã đến gần.

Tấu hài cực mạnh: Kang Daniel sắp debut solo, công ty cũ mong nối lại tình xưa và nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Kang Daniel tung ảnh trong phòng thu, báo hiệu ngày debut solo đã đến gần

Nguồn tham khảo: Allkpop, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14