Nóng bỏng tay: Big Hit sẽ cùng công ty chủ quản của GFriend thành lập nhóm nữ mới, cạnh tranh trực diện với BLACKPINK?

Dora, Theo Helino 15:00 21/08/2019

Thông tin về dự án mới nhất của Big Hit hợp tác cùng Source Music cho một nhóm nhạc nữ mới khiến cư dân mạng xôn xao.

Sáng nay, ngày 21/8 (theo giờ địa phương), đại diện của Big Hit Entertainment - công ty chủ quản của BTS - đã có cuộc gặp mặt với truyền thông Hàn Quốc để thông báo về các kế hoạch, dự định trong tương lai của công ty này. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là thông tin về việc Big Hit sẽ hợp tác cùng Source Music - công ty chủ quản của GFriend - để tạo ra một nhóm nhạc nữ mới!

Nóng bỏng tay: Big Hit sẽ cùng công ty chủ quản của GFriend thành lập nhóm nữ mới, cạnh tranh trực diện với BLACKPINK? - Ảnh 1.

Chủ tịch Bang chụp hình cùng BTS

Theo đó, trong buổi gặp gỡ truyền thông này, chủ tịch Bang Si Hyuk cho biết: "Big Hit Entertainment đã có được ngưỡng tăng trưởng lớn mạnh nhất trong nửa đầu năm nay kể từ khi được thành lập. Chỉ trong nửa đầu năm 2019, chúng tôi đã đạt doanh thu hơn 200 tỷ won, gần bằng con số mà cả năm 2018 chúng tôi mới đạt được. Lợi nhuận trong nửa năm 2019 cũng đạt đến 39,1 tỷ won, bằng 2/3 năm 2018! Nhờ thành công vượt bậc của BTS trên toàn cầu trong vài năm trở lại đây, cũng có nhiều chuyện cần phải bàn liên quan đến Big Hit Entertainment. Chúng tôi biết ơn vì mọi thứ."

Nóng bỏng tay: Big Hit sẽ cùng công ty chủ quản của GFriend thành lập nhóm nữ mới, cạnh tranh trực diện với BLACKPINK? - Ảnh 2.

Đề cập đến việc sáp nhập mới đây của Source Music vào Big Hit, chủ tịch Bang cho biết hai bên sẽ tổ chức các cuộc thử giọng, tuyển chọn thực tập sinh trên toàn thế giới để phục vụ cho kế hoạch ra mắt một nhóm nữ tân binh trong thời gian tới. Nếu kế hoạch này trở thành hiện thực, đây sẽ là lần đầu tiên Big Hit tuyển thực tập sinh nữ cũng như cho ra mắt một girlgroup sau những thành công vượt bậc của đàn anh BTS và TXT. Cư dân mạng cũng vô cùng háo hức trước thông tin này. Nhiều người còn dự đoán tân binh này sẽ là đối thủ nặng ký của BLACKPINK nếu được đầu tư bài bản!

Nóng bỏng tay: Big Hit sẽ cùng công ty chủ quản của GFriend thành lập nhóm nữ mới, cạnh tranh trực diện với BLACKPINK? - Ảnh 3.

Liệu rằng nhóm nữ của Big Hit có thể trở thành đối thủ trực diện với BLACKPINK?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm