Danh hiệu "thánh spoil của Kpop" chắc chắn thuộc về Baekhyun: Hết "lỡ miệng" hát ca khúc mới của EXO đến spoil luôn vũ đạo SuperM

MX, Theo Helino 22:00 01/10/2019

Đam mê spoil dường như đã ngấm vào máu của các thành viên EXO, mà điển hình nhất chính là Baekhyun.

Trong làng nhạc Kpop, EXO nổi tiếng là những "ông trùm spoil" với các pha tiết lộ về sản phẩm mới cực mạnh. Mới đây, tại concert solo thứ 5 của EXO là "EXplOration", đêm diễn tại Đài Loan, Baekhyun lại tiếp tục có những màn spoil khiến các thành viên phải ngỡ ngàng. Sau khi mang đến nhiều sân khấu ấn tượng, các thành viên đã dành một khoảng thời gian để giao lưu cùng người hâm mộ.

Trong khi trưởng nhóm Suho đang chia sẻ về kế hoạch come back của EXO trong tương lai, Baekhyun đã vu vơ hát một câu hát khiến các thành viên khác phải ngăn chặn. Vì thế, fan chắc rằng nam idol đã spoil ca khúc mới của EXO.

Baekhyun hát vu vơ trong khi Suho tiết lộ về màn come back sắp tới...

... các thành viên đồng loạt ngăn cản niềm đam mê spoil của Baekhyun.

Trước đó, chính Baekhyun cũng là người đã tiết lộ rằng nhóm đã đi thu âm ca khúc mới, khiến fan hy vọng EXO sẽ trở lại với một album mùa đông - đặc sản của nhóm mỗi năm. Là EXO-L, bạn nghiễm nhiên được hưởng những "phúc lợi" không phải ai cũng dám làm như các thành viên EXO thế đấy!

Baekhyun spoil ca khúc mới của EXO tại concert "EXplOration".

Bên cạnh đó, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Baekhyun đang cố gắng spoil vũ đạo của 1 ca khúc cũng được netizen đem ra bàn luận, "đoán già đoán non" xem đó là bài gì. Đa số cho rằng đó chính là vũ đạo của "Jopping" - ca khúc debut của SuperM. SuperM là nhóm nhạc 7 thành viên trong đó có sự tham gia của 2 mảnh EXO - Baekhyun và Kai. Nhóm sẽ debut vào ngày 4/10 tới.

Baekhyun spoil vũ đạo của một ca khúc, nghi là "Jopping".

Teaser MV "Jopping" - SuperM

Danh hiệu thánh spoil của Kpop chắc chắn thuộc về Baekhyun: Hết lỡ miệng hát ca khúc mới của EXO đến spoil luôn vũ đạo SuperM - Ảnh 6.

Đúng là đam mê spoil đã ngấm vào máu của Baekhyun.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm