Xôn xao khó hiểu Nayeon (TWICE) rách váy trên sân khấu rút cục là vô tình hay cố ý, JYP vừa phải đưa ra một thông cáo chính thức!

Dora, Theo Helino 09:30 01/10/2019

Người hâm mộ xôn xao không biết chiếc váy rách của Nayeon (TWICE) trong màn trình diễn gần đây là vô tình hay cố ý?

Mới đây, TWICE đã có mặt trình diễn tại sự kiện MBN Hero Concert trong giai đoạn quảng bá cho màn comeback với mini album thứ 8 "Feel Special" và ca khúc chủ đề cùng tên của nhóm. Đáng chú ý, xuyên suốt các màn trình diễn, người hâm mộ đã phát hiện ra điểm lạ khác thường với chiếc váy của thành viên Nayeon.

Theo đó, hai tà váy của chị cả TWICE đã (không biết vô tình hay cố ý) bị rách toạc ra, để lộ phần quần bảo hộ bên trong...

Fancam của Nayeon (TWICE) trong sự kiện MBN Hero Concert

Xôn xao khó hiểu Nayeon (TWICE) rách váy trên sân khấu rút cục là vô tình hay cố ý, JYP vừa phải đưa ra một thông cáo chính thức! - Ảnh 2.

Tà váy của Nayeon (TWICE) bị rách trên sân khấu

Cư dân mạng lập tức xôn xao bàn tán về chiếc váy khác thường của Nayeon, trong đó nhiều ý kiến thắc mắc vì sao các động tác vũ đạo mạnh lại có thể làm rách váy nghiêm trọng đến như vậy được?

- "Này là rách do nhảy mạnh hay rách do cố ý vậy?"

- "Nhìn cô ấy thấy không thoải mái thật kìa!"

- "Chắc là làm rách trong lúc nhảy!"

Xôn xao khó hiểu Nayeon (TWICE) rách váy trên sân khấu rút cục là vô tình hay cố ý, JYP vừa phải đưa ra một thông cáo chính thức! - Ảnh 3.

Nayeon (TWICE)

Trước tình hình gây tranh cãi này, JYP đã ngay lập tức phải lên tiếng trấn an người hâm mộ: "Chúng tôi quyết định xẻ hai tà váy cho Nayeon trước khi lên sân khấu vì chiếc váy ban đầu (do quá bó sát) khiến cô ấy không thoải mái. Nayeon đã mặc quần bảo hộ bên trong rất cẩn thận rồi."

Người hâm mộ được một phen lo lắng cho chị cả TWICE nhưng cũng nhiệt liệt hoan nghênh động thái kịp thời, chuyên nghiệp của JYP trước sự an toàn của "gà nhà"! Hiện TWICE vẫn đang tích cực quảng bá cho "Feel Special" và sẽ tổ chức sự kiện fanmeeting "ONCE Halloween 2" kỷ niệm 4 năm debut vào cuối tháng 10 tới đây!

Xôn xao khó hiểu Nayeon (TWICE) rách váy trên sân khấu rút cục là vô tình hay cố ý, JYP vừa phải đưa ra một thông cáo chính thức! - Ảnh 4.

TWICE tại sân khấu của MBN Hero Concert.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm