Đúng là không thể đùa với "SOLO" của Jennie (BLACKPINK): Nữ idol Kpop duy nhất đủ điều kiện đạt chứng nhận Vàng "khó nhằn" tại Mỹ

Dora, Theo Helino 12:00 30/09/2019

Thế mới thấy quyết định cho Jennie solo của YG đúng đắn đến thế nào!

Kể từ sau thông báo thành viên solo đầu tiên của BLACKPINK là Jennie, đã có không ít lời ra tiếng vào dành cho cô nàng sinh năm 1996 của nhóm nữ nhà YG. Tuy nhiên, vượt qua những hoài nghi từ chính người hâm mộ, Jennie đã chứng minh thực lực cũng như những thành tích đáng nể của mình với bản hit "SOLO" nói riêng và sự nghiệp solo của cô nàng nói chung!

Đúng là không thể đùa với SOLO của Jennie (BLACKPINK): Nữ idol Kpop duy nhất đủ điều kiện đạt chứng nhận Vàng khó nhằn tại Mỹ - Ảnh 1.

Jennie (BLACKPINK)

Mới đây nhất, ca khúc debut "SOLO" của Jennie đã lập thành tích vô cùng đáng nể trên đất Mỹ. Cụ thể, với 500.000 bản được tiêu thụ tại Hoa Kỳ, "SOLO" đã đủ tiêu chuẩn nhận chứng nhận Vàng tại thị trường khó tính này. Đơn vị tiêu thụ tại Mỹ được tính dựa trên tổng lượng tải về, lượt nghe nhạc số của ca khúc kể từ ngày phát hành chính thức và chỉ tính duy nhất tại Hoa Kỳ.

Đúng là không thể đùa với SOLO của Jennie (BLACKPINK): Nữ idol Kpop duy nhất đủ điều kiện đạt chứng nhận Vàng khó nhằn tại Mỹ - Ảnh 2.

Sản phẩm debut của Jennie đã mang về những thành tích không phải dạng vừa!

Với thành tích này, Jennie chính thức trở thành nghệ sĩ nữ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử có ca khúc đủ điều kiện đạt chứng nhận Vàng tại Mỹ. Thành tích không hề tầm thường này càng chứng minh sức hút của Jennie nói riêng và BLACKPINK nói chung với thị trường Âu-Mỹ, qua đó củng cố thêm lòng tin cho fan về những tiềm năng còn chờ khai phá từ nhóm nhạc nhà YG này!

Đúng là không thể đùa với SOLO của Jennie (BLACKPINK): Nữ idol Kpop duy nhất đủ điều kiện đạt chứng nhận Vàng khó nhằn tại Mỹ - Ảnh 3.

Tiềm năng phát triển của Jennie nói riêng và BLACKPINK nói chung là vô cùng rộng mở!

MV "SOLO" – Jennie (BLACKPINK)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm