Bất chấp chấn thương ở cổ, Jihyo vẫn trình diễn với 200% năng lượng, khẳng định vị thế "nữ hoàng fancam" của TWICE!

Dora, Theo Helino 12:00 28/09/2019

Fancam mới nhất của Jihyo (TWICE) trên sóng M!Countdown cho thấy sự chuyên nghiệp của nữ idol sinh năm 1997.

Sau khi trở lại vào ngày 23/9 vừa qua với "Feel Special", TWICE cũng đã có sân khấu come back hoành tráng đầu tiên trên M!Countdown vào ngày 26/9. Xuất hiện với đội hình 8 thành viên, TWICE chứng tỏ sức hút của từng cá nhân với vũ đạo đồng đều, giàu năng lượng thông qua các đoạn fancam của từng cá nhân.

Đáng chú ý, thành viên Jihyo gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ dù đang trải qua chấn thương ở cổ nhưng nữ idol sinh năm 1997 vẫn biểu diễn hết mình với 200% năng lượng! Hiện fancam của Jihyo đang lọt top trending trên các diễn đàn Kpop và mạng xã hội với lượng view tăng chóng mặt.

Bất chấp chấn thương ở cổ, Jihyo (TWICE) vẫn trình diễn với 200% năng lượng, khẳng định vị thế nữ hoàng fancam của TWICE! - Ảnh 1.

Jihyo (TWICE) sexy trong trang phục trình diễn tại M!Countdown tuần qua

Trước đó, trong showcase trở lại của TWICE quảng bá cho "Feel Special" vào ngày 23/9, JYP đã thông báo Jihyo bị cứng cổ trong quá trình tập luyện. Công ty đã đưa Jihyo đến bệnh viện khám và đành phải đưa ra quyết định chỉ để Jihyo ngồi hát trên sân khấu, không thực hiện vũ đạo. Trưởng nhóm TWICE không giấu nổi nét mặt buồn và đầy tiếc nuối khi không thể tham gia biểu diễn hết mình cùng 7 thành viên còn lại.

Bất chấp chấn thương ở cổ, Jihyo (TWICE) vẫn trình diễn với 200% năng lượng, khẳng định vị thế nữ hoàng fancam của TWICE! - Ảnh 2.
Bất chấp chấn thương ở cổ, Jihyo (TWICE) vẫn trình diễn với 200% năng lượng, khẳng định vị thế nữ hoàng fancam của TWICE! - Ảnh 3.

Jihyo xuất hiện trong showcase của TWICE mà không thực hiện vũ đạo do chấn thương cổ

Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau đó, Jihyo đã xuất hiện trên sân khấu M!Countdown với thể trạng hoàn toàn ổn định, tràn đầy năng lượng. Các động tác vũ đạo của "Feel Special" đều rất mạnh và dứt khoát nhưng cũng không thể làm khó Jihyo. Trong các thành viên của TWICE, trưởng nhóm Jihyo được đánh giá là một trong những người có kỹ năng hoàn chỉnh nhất bên cạnh giọng hát nội lực, khả năng trình diễn trên sân khấu cùng thần thái sexy của cô nàng cũng là điểm nhất hút fan.

Bất chấp chấn thương ở cổ, Jihyo (TWICE) vẫn trình diễn với 200% năng lượng, khẳng định vị thế nữ hoàng fancam của TWICE! - Ảnh 4.

Jihyo là "tiên tử kết màn" cho sân khấu "Feel Special" trên M!Countdown lần này!

Fancam của Jihyo trên sân khấu "Feel Special" tại M!Countdown ngày 26/9

Đáng chú ý, fancam "Fancy" trên sân khấu M!Countdown hồi tháng 4 vừa qua của Jihyo hiện vẫn là fancam nhiều view nhất của thành viên TWICE trong năm 2019, lọt top 10 fancam nhiều view nhất của idol Kpop nói chung trong năm nay!

Fancam sân khấu "Fancy" trên M!Countdown của Jihyo (TWICE)

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm