Chị em nhà nòi như Momo (TWICE): Em là main dancer nhảy giỏi đã đành, chị cũng không kém phần "long trọng"

Dora, Theo Helino 21:00 27/09/2019

Đúng là chị em nhà Momo (TWICE) không khiến người hâm mộ phải thất vọng về độ "không giống lông cũng giống cánh" của mình!

Nhắc đến các nữ idol sở hữu khả năng vũ đạo đỉnh nhất thế hệ thứ 3, có lẽ không thể bỏ qua main-dancer của TWICE - Momo. Thế nhưng cũng ít ai biết rằng chị gái của Momo (TWICE) cũng là một dancer "đỉnh" không kém người em của mình, khiến cư dân mạng phải thốt lên: "Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh!".

Chị em nhà nòi như Momo (TWICE): Em là main dancer nhảy giỏi đã đành, chị cũng không kém phần long trọng - Ảnh 1.

Momo (TWICE) là một trong những "cỗ máy nhảy" xuất sắc nhất trong các girlgroup thế hệ thứ 3.

Chị gái của Momo là Hana Hirai - một thành viên thuộc nhóm nhảy nổi tiếng của Nhật Bản That Crew. Cô nàng đã từng đăng tải nhiều đoạn video clip nhảy cover trên tài khoản Instagram cá nhân, trong đó có cả những ca khúc của TWICE như "Dance The Night Away", "Likey" hay "Fancy",...

Chị gái Momo nhảy cover "Likey" (TWICE)...

..., "Dance The Night Away",...

..., "Yes or Yes",...

...và cả "Fancy" nữa!

Không kém cạnh người em của mình, Hana Hirai cũng sở hữu những bước nhảy dứt khoát, động tác uyển chuyển và kỹ thuật. Dường như khả năng vũ đạo đỉnh cao đã được di truyền trong gia đình Momo khi thành viên TWICE thậm chí đã tham gia một lớp học nhảy tại thành phố Osaka khi chỉ mới... 3 tuổi!

Chị em nhà nòi như Momo (TWICE): Em là main dancer nhảy giỏi đã đành, chị cũng không kém phần long trọng - Ảnh 6.

Momo và chị gái Hana Hirai (bên phải)

TWICE - "FANCY" (Momo Dance Video)

Momo (TWICE) trổ tài nhảy "Taki Taki".

Chị em nhà nòi như Momo (TWICE): Em là main dancer nhảy giỏi đã đành, chị cũng không kém phần long trọng - Ảnh 9.

Main dancer của TWICE đã học nhảy từ khi chỉ mới... 3 tuổi! Quả không hổ danh là main-dancer của TWICE - nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm