Nhìn lại 8 sân khấu "cười ra nước mắt" của Red Velvet: Chị cả Irene hết đi lạc trên sân khấu lại vô tư diễn không cần mic

Dora, Theo Helino 23:00 30/09/2019

Sau đây là series Red Velvet và những lần "đội quần" trên sân khấu!

Idol là những người luôn phải hoàn hảo trong mọi khung hình, mọi thời điểm. Thế nhưng idol cũng chỉ là con người và cũng có những lúc mắc lỗi trên sân khấu, có những khoảnh khắc "đội quần" với chính những thành viên cùng nhóm. 8 sân khấu của Red Velvet dưới đây chứng minh điều đó khi ngay cả "tường thành visual" như Irene cũng có những lúc phải khiến người hâm mộ phì cười!

Nhìn lại 8 sân khấu cười ra nước mắt của Red Velvet: Chị cả Irene hết đi lạc trên sân khấu lại vô tư diễn không cần mic - Ảnh 1.

Red Velvet

Trong một lần trình diễn bản hit "Russian Roulette", do quá nhập tâm vào các động tác vũ đạo, thành viên Joy của Red Velvet đã "thẳng tay" khua vào đầu người chị cả Irene. Ừ thì tập trung quá nên lỡ tay thôi, hai chị em chỉ biết cười trừ rồi tiếp tục chuyên nghiệp nào!

Joy chỉ vô ý chứ không có cố tình khua tay vào chị Irene đâu nhe!

Irene: "Ai da, cũng khá đau nhưng mình phải chuyên nghiệp, mình phải cười lên nào!"

Trong một diễn biến khác, cũng là chị cả Irene, nhưng là phiên bản "lạc trôi" ngay trên sân khấu, ngay bên cạnh những người chị em của mình!

Irene: "Tôi là ai, mấy người này là ai, đây là đâu vậy?"

Bị đàn em cùng nhóm khua tay vào đầu rồi, đi lạc trên sân khấu rồi, cũng có sân khấu Irene lại quên bài "sương sương" như thế này đây!

"Những lúc quên bài mình chỉ cần nở nụ cười thật tươi như thế này thôi!"

Trong một lần khác, khi Red Velvet lên sân khấu trình diễn ca khúc "Ice Cream Cake", chị cả Irene đã quên mất một thứ vô cùng quan trọng: micro! Sau nhiều lần ra dấu cho các thành viên cũng như đội ngũ kỹ thuật bên dưới, cuối cùng Irene cũng có được chiếc mic cho riêng mình!

Irene lên sân khấu rất tự tin nhưng lại quên mang... micro!

Nhìn lại 8 sân khấu cười ra nước mắt của Red Velvet: Chị cả Irene hết đi lạc trên sân khấu lại vô tư diễn không cần mic - Ảnh 7.

Irene

Cũng là sự cố với mic nhưng trong một lần khác thành viên Yeri là người phải trình diễn trong khi mic sau lưng bị rơi ra khỏi vị trí cố định. Rất may, em út Red Velvet đã cố gắng chỉnh lại micro của mình để không ảnh hưởng đến quá trình biểu diễn.

Sự cố với mic của Yeri (Red Velvet) trên sân khấu

Gặp sự cố với mic đã là gì, có trường hợp các thành viên đều có đủ mic, nhưng...nhạc lại không thấy đâu!

"Act cool, đứng hình mất 5 giây!" - Red Velvet đang trình diễn "Dumb Dumb" thì nhạc tắt

Trong concert SM Town hồi năm 2017, Red Velvet đã có mặt trình diễn bản hit "Red Flavor". Khi cả 5 đang dàn hàng ngang trên sân khấu trình diễn ca khúc, thành viên Joy đã có dấu hiệu "quên bài"!

Joy (Red Velvet) lạc quan giữa đám đông, nhưng động tác thì lại không giống đám đông lắm!

Red Velvet cũng đã từng phải đối mặt với một sân khấu nóng theo đúng nghĩa đen khi nhóm phải trình diễn dưới thời tiết nóng bức của mùa hè. Trong tiết mục "Dumb Dumb", 5 thành viên đã không thể thực hiện động tác quỳ gối xuống sàn vì nhiệt độ quá nóng!

Red Velvet gặp khó khăn khi thực hiện động tác vũ đạo của "Dumb Dumb" vì sàn diễn quá nóng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm