Cười người lúc trước lúc sau người cười: Baekhyun và Sehun (EXO) cùng nhau tấu hài trên sân khấu với mái tóc dựng ngược vì tích điện

MX, Theo Helino 12:00 01/10/2019

Cả thế giới đều biết, chỉ riêng Baekhyun và Sehun (EXO) là chẳng mảy may đầu tóc tĩnh điện hài hước của mình.

Mái tóc dựng ngược như bị điện giật là hình ảnh thường thấy của đa số các idol Kpop trên sân khấu. Đó là hệ quả của việc phải tẩy tóc nhiều lần. Vị thần tia chớp ấy được xem là kẻ thù số 1 với các idol Kpop. Mới đây, một tình huống vô cùng hài hước liên quan đến việc này giữa Sehun và Baekhyun đã được người hâm mộ chia sẻ rần rần vì quá đáng yêu. 

Cụ thể, tại concert solo thứ 5 của EXO "EXplOration", đêm diễn ở Đài Loan, nhóm nam đã đem đến nhiều sân khấu biểu diễn vô cùng ấn tượng. Baekhyun và Sehun khiến các thành viên cùng fan không nhịn nổi cười bởi mái tóc dựng ngược hài hước. 

Mái tóc dựng như điện giật của hai anh em Baekhyun, Sehun...

... khiến các thành viên không nhịn nổi cười.

Cho đến tiết mục "Monster" thì sự thật về mái tóc "tia lửa điện" đó mới được chính chủ phát hiện. Nhưng cách mà 2 nam thần tượng nhận ra còn hài hước hơn thế. Trong phần vũ đạo mà Sehun và Baekhyun đứng đối diện, cả 2 đã cùng nhau chỉ vào mái tóc của nhau và bật cười. 

Cười cợt đối phương nhưng chẳng hề hay biết tóc mình cũng thế.

Cười mái tóc của đối phương mà chẳng mảy may biết tóc của mình trông cũng y như thế. Tình huống này trông vừa hài, vừa thương. Chính vì sự chia sẻ mãnh liệt trên MXH, khoảnh khắc này đã lọt vào tầm mắt của Baekhyun. Nam idol đã trả lời clip từ một bạn fan bằng một tràng cười và không quên khen "út cưng" Sehun đáng yêu. 

Cười người lúc trước lúc sau người cười: Baekhyun và Sehun (EXO) cùng nhau tấu hài trên sân khấu với mái tóc dựng ngược vì tích điện - Ảnh 4.

Baekhyun đã xem được khoảnh khắc này và không quên khen Sehun đáng yêu.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm