Hội con nhà siêu giàu Châu Á SuperM "Mỹ tiến" bằng phi cơ, xe tăng, siêu xe qua teaser MV "bom tấn" đậm chất Hollywood

MX, Theo Helino 09:10 30/09/2019

Ngày debut đã đến gần, nhóm Avengers nhà SM - SuperM - chính thức tung MV siêu sang - xịn - mịn, đậm chất Hollywood khiến fan phải trầm trồ.

Ngày ra mắt của SuperM - nhóm nhạc Avengers của SM - đang đến gần. Người hâm mộ cực kỳ mong chờ vào màn debut của nhóm nhạc này sau 1001 teaser ấn tượng, được đầu tư cực khủng. Và mới đây nhất, 0 giờ ngày 30/9, SM đã chính thức tung teaser MV đầu tay của SuperM. Qua đó, tên ca khúc chủ đề cùng thời gian debut cũng đã được ấn định. MV có tên "Jopping", ra mắt vào 1 giờ chiều (giờ Hàn) ngày 4/10 tới.

Teaser MV "Jopping" - SuperM

Có thể thấy rõ sự đầu tư cực kỳ hoành tráng trong teaser MV "bom tấn" này của SuperM. Các thành viên xuất hiện với thần thái đầy tự tin trong tiếng hò hét của rất đông người. Sau đó, mỗi người đều di chuyển bằng những phương tiện cực kỳ ấn tượng: phi cơ, xe tăng, xe mô tô phân khối lớn hay siêu xe. Dường như 7 thành viên đang thực hiện một phi vụ nào đó, trông có vẻ kịch tính. Với giai điệu mạnh mẽ, sôi động và cực kỳ hiện đại, fan đang rất nóng lòng được xem toàn bộ MV "Jopping" trong vài ngày tới.

"Hội con nhà siêu giàu Châu Á" SuperM sải bước đầy tự tin.

7 thành viên di chuyển bằng phi cơ, xe tăng, xe mô tô phân khối lớn hay siêu xe.

Hình ảnh nhá hàng cực ngầu của Kai, Ten và Lucas.

Hội con nhà siêu giàu Châu Á SuperM Mỹ tiến bằng phi cơ, xe tăng, siêu xe qua teaser MV bom tấn đậm chất Hollywood - Ảnh 5.

SuperM chính thức debut vào 1 giờ chiều ngày 4/9 (giờ Hàn).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm