Khi 3 "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop so tài trong cùng 1 video: Người thần thái ngút trời, kẻ sexy khiến fan phải "gào thét"

MX, Theo Helino 08:00 29/09/2019

3 "cỗ máy nhảy" của Kpop nói chung và SuperM nói riêng đã thực sự chứng tỏ được thực lực và đẳng cấp của mình qua video performance mới nhất.

Ngày 4/10 tới, nhóm nhạc được SM ấp ủ mang tên SuperM sẽ chính thức debut người hâm mộ. Để chuẩn bị cho dự án Avengers này, SM đã tiến hành tung teaser rải rác từng thành viên từ trước hơn 1 tháng. Mỗi sản phẩm nhá hàng đều cực kỳ ấn tượng, được đầu tư chất lượng về mặt nội dung lẫn hình ảnh. 

Mới đây nhất, một video "battle dance" giữa 3 main dancer đình đám Kpop thuộc SuperM là TaeminKai và Ten đã được tung ra khiến fan phải trầm trồ vì mỗi người một vẻ, thật khó phân định ai hơn ai.

SuperM Performance Video: Ten, Taemin, Kai

Khi 3 cỗ máy nhảy hàng đầu Kpop so tài trong cùng 1 video: Người thần thái ngút trời, kẻ sexy khiến fan phải gào thét - Ảnh 2.

Video được xây dựng với bối cảnh battle dance giữa 3 "cỗ máy nhảy" hàng đầu thuộc SuperM.

Khi 3 cỗ máy nhảy hàng đầu Kpop so tài trong cùng 1 video: Người thần thái ngút trời, kẻ sexy khiến fan phải gào thét - Ảnh 3.

Nếu như Ten mềm dẻo và linh hoạt trong từng bước nhảy...

Khi 3 cỗ máy nhảy hàng đầu Kpop so tài trong cùng 1 video: Người thần thái ngút trời, kẻ sexy khiến fan phải gào thét - Ảnh 4.

... thì Taemin thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 idol lâu năm với kỹ năng cùng thần thái ấn tượng.

Khi 3 cỗ máy nhảy hàng đầu Kpop so tài trong cùng 1 video: Người thần thái ngút trời, kẻ sexy khiến fan phải gào thét - Ảnh 5.

Kai vẫn giữ được nét sexy "chết người" qua từng động tác.

Cả Ten, Taemin và Kai đều đã và đang chứng tỏ được mình là những vũ công hàng đầu trong làng giải trí Kpop. Sở hữu đến 3 mẩu có kỹ năng nhảy tuyệt đỉnh như này, SuperM hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới. 

SuperM Group Trailer

Khi 3 cỗ máy nhảy hàng đầu Kpop so tài trong cùng 1 video: Người thần thái ngút trời, kẻ sexy khiến fan phải gào thét - Ảnh 7.

SuperM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày