AKMU mới chính là "gà chiến" khủng nhất YG, BLACKPINK, WINNER, Lee Hi đều chịu "hít khói"

Nguyên Phạm, Theo Helino 20:00 28/09/2019

Bất chấp thời gian vắng bóng kéo dài hơn 2 năm, AKMU vẫn được công chúng Hàn Quốc tin tưởng và đạt thành tích khủng trên mặt trận nhạc số.

Ngày 25/9, AKMU chính thức trở lại với full album thứ 3 "SAILING" gồm ca khúc chủ đề có cái tên khá dài "How can I love the heartbreak, you're the one I love". Đây là màn tái xuất đầu tiên của nhóm sau hơn 2 năm tạm ngưng hoạt động do thành viên Chanhyuk thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

MV "How can I love the heartbreak, you're the one I love" – AKMU

Bất chấp thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc khá lâu, AKMU vẫn được công chúng Hàn Quốc đón nhận trên mặt trận nhạc số khi tái xuất với sản phẩm mới. Cụ thể là chỉ sau 4 tiếng phát hành, "How can I love the heartbreak, you're the one I love" đã "diệt sạch" BXH thời gian thực của 7 trang nhạc số trên iChart.

AKMU chính là gà chiến khủng nhất YG, khiến BLACKPINK, WINNER, Lee Hi hít khói, xếp sau mỗi BOL4 trong năm 2019 - Ảnh 2.

AKMU đạt all-kill sau 4 tiếng phát hành sản phẩm mới.

Theo thành tích cập nhật, AKMU có 1.265.312 unique listener (UL - lượng người nghe độc nhất) trên Melon cho ca khúc chủ đề mới, khiến nhiều nghệ sĩ YG như BLACKPINK ("Kill This Love": 733.801 UL), WINNER ("AH YEAH": 728.018 UL) và Lee Hi ("NO ONE": 864.314 UL) "hít khói". Đặc biệt, thành tích này chỉ xếp sau BOL4 ("Bom": 1.295.353 UL) trong năm 2019.

Như vậy, dường như AKMU đã có một mùa come back thành công không tưởng mặc cho nhiều cư dân mạng trước đây đe doạ tẩy chay âm nhạc của YG sau chuỗi bê bối liên quan đến Seungri và cựu chủ tịch Yang Hyunsuk. Bộ đôi anh em nhà YG qua đó cũng chứng minh được danh hiệu "quái vật nhạc số" của mình.

AKMU chính là gà chiến khủng nhất YG, khiến BLACKPINK, WINNER, Lee Hi hít khói, xếp sau mỗi BOL4 trong năm 2019 - Ảnh 3.

AKMU một lần nữa chứng minh danh hiệu "quái vật nhạc số" của mình

Nguồn tham khảo: Twitter, iChart

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm