Sau 2 năm "đóng băng", AKMU chính thức trở lại bằng MV đẹp như tranh vẽ, có giữ vững phong độ trên mặt trận nhạc số?

MX, Theo Helino 19:40 25/09/2019

AKMU đã vẽ nên một bức tranh đẹp trong MV trở lại "How can I love the heartbreak, you're the one I love".

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã có thể chứng kiến màn trở lại của bộ đôi AKMU qua sản phẩm "How can I love the heartbreak, you're the one I love", nằm trong album "Sailing" chính thức phát hành vào 18 giờ ngày 25/9 (giờ địa phương). Lần comeback này, Chanhyuk đặc biệt gây ấn tượng khi cả 10 ca khúc trong album "Sailing" đều do anh chàng sáng tác.

MV "How can I love the heartbreak, you're the one I love" - AKMU

"How can I love the heartbreak, you're the one I love" thực sự là một MV đẹp về cả giai điệu lẫn hình ảnh. Từng khoảnh khắc trong MV đều đẹp như tranh, cùng giai điệu ballad da diết, "How can I love the heartbreak, you're the one I love" đã thực sự chinh phục trái tim của người hâm mộ.

Cảnh Suhyun ngồi hát ở con thuyền đang lênh đênh trên biển lớn...

... hay Chanhyuk tỉ mỉ tạo nên một bức tranh hoàn hảo...

... Suhyun ngồi trong căn phòng mưa rơi tạo nên một MV đẹp cực phẩm.

Vốn là bộ đôi làm tốt trên mặt trận nhạc số, fan rất tò mò về thứ hạng debut digital của ca khúc này. Sau 1 giờ phát hành, ca khúc "How can I love the heartbreak, you're the one I love" đã nhanh chóng debut no.1 trên Bugs, no.2 trên trên Naver, no.4 trên Melon, no.5 trên Genie. Đây là thành tích vô cùng khả quan đối với một nhóm nhạc đã "ở ẩn" tận 2 năm. Cùng chờ đợi xem ca khúc có đem về cho AKMU một thành tích all-kill mới nào không. 

Sau 2 năm đóng băng, AKMU chính thức trở lại bằng MV đẹp như tranh vẽ, có giữ vững phong độ trên mặt trận nhạc số? - Ảnh 5.

Thành tích nhạc số của "How can I love the heartbreak, you're the one I love" sau 1 giờ phát hành.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm