Lộ lí do Suhyun (AKMU) "ở ẩn" 2 năm: "Bố Yang" vô tội, nhưng cô bị chê lãng phí thanh xuân của mình

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:42 09/06/2019

Chính thành viên nữ của AKMU đã nêu ra nguyên nhân không comeback trong thời gian anh trai nhập ngũ trên sóng truyền hình.

Trong tập phát sóng mới nhất ngày 8/6 của chương trình "Knowing Brothers", AKMU và Jeon Somi đã xuất hiện với vai trò khách mời. Trong khi 2 anh em AKMU lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình sau 2 năm kể từ khi Chanhyuk nhập ngũ, cựu "gà" JYP chuẩn bị debut solo vào 13/6 tới.

Tại đây, khi được hỏi rằng tại sao không sản xuất các ca khúc trong album solo của Suhyun để em ấy hát khi mình nhập ngũ, Chanhyuk thành thật chia sẻ đã chuẩn bị rất nhiều bài hát cho em gái trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng không hiểu tại sao chúng lại không được phát hành.

Một ngày nọ, Suhyun đã tiết lộ lí do chính khiến mình không phát hành album solo trong 2 năm qua cho anh trai trong một bức thư điện tử: "Em không nghĩ mình sẽ tung album solo với các ca khúc do anh sáng tác. Em muốn tự mình làm nhạc trên chính năng lực của bản thân".

Lộ lí do Suhyun (AKMU) ở ẩn 2 năm: Bố Yang vô tội, nhưng cô bị chê lãng phí thanh xuân của mình - Ảnh 1.

Suhyun không muốn phát hành album solo với các ca khúc do Chanhyuk sáng tác

Như vậy, "bố Yang" hoàn toàn vô tội trong chuyện này khi Suhyun "ở ẩn" 2 năm. Cư dân mạng thì cho rằng quyết định trên của cô có thể trở thành con dao 2 lưỡi, ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp của mình.

Nếu có thể tự sáng tác và làm tốt vai trò này, Suhyun sẽ khẳng định được thực lực của bản thân ở 2 mảng ca sĩ và nhạc sĩ. Tuy nhiên, nếu thất bại thì đây quả thật là một sự lãng phí thời gian. Đối với trường hợp này, cô vừa đánh mất thanh xuân của bản thân, vừa bị công chúng chê tham lam trong âm nhạc vì đảm nhận nhiều vai trò nhưng không thật sự xuất sắc.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm