Mặc "bố Yang" bị nghi môi giới mại dâm, "gà" vừa xuất ngũ quyết tâm làm điều này như "dằn mặt" chủ tịch YG

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 30/05/2019

Vừa xuất ngũ, nghệ sĩ này của YG đã có động thái quyết liệt để nhanh chóng gặp lại người hâm mộ sớm nhất.

Ngày 29/5 vừa qua, Chanhyuk (thành viên nam trong bộ đôi AKMU của YG) chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã phục vụ trong thuỷ quân lục chiến ở Hàn gần 2 năm kể từ giữa năm 2017. Để chào đón anh, cả gia đình gồm bố mẹ và em gái Suhyun đã đến tận sư đoàn để chúc mừng.

Mặc bố Yang bị nghi môi giới mại dâm, gà vừa xuất ngũ quyết tâm làm điều này như dằn mặt chủ tịch YG - Ảnh 1.

Chanhyuk (thứ 2 từ trái sang) và gia đình của mình

Ngay sau khi xuất ngũ, phóng viên của các báo đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Chanhyuk. Anh chia sẻ về một số hoạt động của mình sắp tới: "Tôi sẽ tập trung vào sản xuất ca khúc mới sau khi đi du lịch nước ngoài với bố trong vòng một tháng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để phát hành album sau kì nghỉ này.

Cô em gái Suhyun của tôi cũng đã bước đến tuổi trưởng thành sau khi tôi nhập ngũ. Vì vậy, tôi nghĩ một album với concept trưởng thành và đứng đắn hơn sẽ phù hợp với 2 anh em chúng tôi. Tôi muốn được phát hành bài hát mới càng sớm càng tốt vì rất nhớ người hâm mộ và sân khấu".

Mặc bố Yang bị nghi môi giới mại dâm, gà vừa xuất ngũ quyết tâm làm điều này như dằn mặt chủ tịch YG - Ảnh 2.

Chanhyuk quyết tâm để AKMU phát hành bài hát mới càng sớm càng tốt

Như vậy, mặc cho "bố Yang" bị nghi dính líu đến hoạt động môi giới mại dâm, Chanhyuk vẫn quyết tâm sáng tác nhạc để cả 2 anh em có thể cùng nhau phát hành sản phẩm âm nhạc mới và đứng trên sân khấu càng sớm càng tốt. Đây như một lời tuyên bố "dằn mặt" vị chủ tịch của YG.

Nguyên nhân là trước khi nhập ngũ, Chanhyuk sáng tác nhiều ca khúc để em gái Suhyun tung ra. Tuy nhiên, ông Yang Hyunsuk đã ngó lơ điều đó và giấu Suhyun trong "hòm châu báu". Bài hát cuối cùng của AKMU tính đến nay là "DINOSAUR" trong single "SUMMER EPISODE" phát hành tháng 7/2017.

MV "DINOSAUR" – AKMU

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm