Hậu bị sinh viên tẩy chay, iKON gặp loạt sự cố mic và nhạc nhưng xử lí tình huống gọn trơn đến bất ngờ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 15/05/2019

iKON khiến khán giả càng thêm phấn khích với cách xử lí sự cố quá tốt.

Ngày 14/5, iKON có lịch trình tại Đại học Myungji nhưng bị một số sinh viên tẩy chay, gửi đơn kiến nghị đến hội đồng trường chỉ vì nhóm là "gà cưng" của YG – công ty vừa dính bê bối chấn động làng giải trí Hàn Quốc từ Seungri. Tuy nhiên, việc tham dự sự kiện của họ vẫn diễn ra đúng theo kế hoạch.

Tại lễ hội có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như Davichi, Kim Feel, Sunmi, Kim Bohyung này, iKON đã khuấy động bầu không khí của đêm nhạc với bản hit "DUMB&DUMBER". Thế nhưng, màn trình diễn không được trọn vẹn vì có nhiều sự cố đáng tiếc.

Khi vừa bắt đầu biểu diễn chưa được nửa phút, mic của các thành viên không hoạt động kèm theo âm thanh cũng đột ngột tắt. Màn trình diễn đành phải tạm dừng nhưng iKON vẫn cố gắng duy trì sự sôi động và náo nhiệt cho đêm diễn bằng cách trò chuyện và chụp hình với các sinh viên.

iKON trò chuyện và chụp hình cùng khán giả

Vài phút sau khi sự cố được giải quyết, iKON bắt đầu lại màn trình diễn nhưng chỉ có 1 mic hoạt động. Giải pháp của nhóm là chuyền mic cho từng thành viên mỗi khi họ có đoạn hát. Không may sau đó, nhạc tiếp tục tắt và Bobby nhanh chóng xử lí bằng cách rap bài "Champion" của PSY khiến khán giả bật cười.

Các thành viên iKON chuyền mic cho nhau để hát

Qua đây, iKON được cộng đồng mạng khen ngợi vì sự khéo léo trong cách xử lí những tình huống bất ngờ trên sân khấu. Điều này không những giúp khán giả không thất vọng về sự cố xảy ra mà còn khiến người hâm mộ được vui vẻ, thoải mái khi xem các tiết mục ngẫu hứng trên sân khấu.

Hậu bị sinh viên tẩy chay, iKON gặp loạt sự cố mic và nhạc nhưng xử lí tình huống gọn trơn đến bất ngờ - Ảnh 3.

iKON

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm