Bản hit đình đám nhất sự nghiệp của iKON suýt nữa đã không được phát hành vì lí do này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 12/10/2018

Nguyên nhân ca khúc này suýt nữa không "chào đời" đã được iKON tiết lộ trong một chương trình truyền hình gần đây.

Vừa qua, iKON đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình "Weekly Idol". Thủ lĩnh nhóm là B.I đã giới thiệu về ca khúc mới nhất "GOODBYE ROAD": "Đây là bài hát mà chúng tôi đã thực hiện từ trước khi ra mắt chính thức vào năm 2015".

MV "Goodbye Road" - iKON

Về bản hit "LOVE SCENARIO" từng "làm mưa làm gió" trên các BXH đầu năm nay, thành viên DK tiết lộ: "Hit đình đám nhất trong sự nghiệp của chúng tôi suýt nữa đã không "chào đời" vì ca khúc mới "GOODBYE ROAD"".

Anh nói thêm: "Thành viên B.I đã gửi hai ca khúc này đến chủ tịch Yang HyunSuk cùng một lúc nhưng ông ấy chỉ thích "GOODBYE ROAD" và từ chối phát hành "LOVE SCENARIO". Đến khi ca khúc này được chúng tôi sửa lại và "bố Yang" chấp thuận thì nó mới trở thành bài hát chủ đề chính trong album đầu năm nay".

Bản hit đình đám nhất sự nghiệp của iKON suýt nữa đã không được phát hành vì lí do này - Ảnh 2.

"LOVE SCENARIO" suýt nữa đã không được phát hành chỉ vì "bố Yang" thích "GOODBYE ROAD" hơn

"Love Scenario" nằm trong full-album thứ 2 "Return" phát hành ngày 25/1 đã có 204 giờ đạt Perfect All-kill trên iChart, giúp iKON trở thành nghệ sĩ có số giờ Perfect All-kill cao nhất trong lịch sử Kpop. Ngoài ra ca khúc này còn mang về 11 chiếc cúp trên các show âm nhạc và là MV duy nhất đến thời điểm này của iKON vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

MV “Love Scenario” - iKON

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm