Động thái mới của thành viên f(x) cho thấy nhóm có thể tái hợp nhưng vẫn còn 2 điều khiến fan lo ngại

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/05/2019

Sự tề tựu gần như đông đủ của thành viên f(x) trong concert solo của Luna khiến người hâm mộ hi vọng vào các hoạt động chung của nhóm trong thời gian tới.

Trong thời gian f(x) bị SM "đóng băng" hoạt động kể từ cuối năm 2015 đến nay, chỉ có 2 thành viên phát hành sản phẩm âm nhạc là Amber và Luna. Tuy chăm ra bài mới hơn nhưng Amber lại không quảng bá. Trái lại, Luna không những tung ca khúc mới hồi đầu năm mà còn mở concert solo.

MV "Even So" – Luna (f(x))

Tối 25 và 26/5 vừa qua, Luna đã tổ chức concert solo đầu tiên "The fragrance of Luna" tại Daechi Art Hall (Seoul) sau 10 năm hoạt động cùng f(x). Tại đêm thứ 2 của sự kiện, MeU (tên fandom của f(x)) đã vỡ oà cảm xúc khi 2 đồng đội của Luna là Krystal và Amber bất ngờ tham dự.

Quá ngạc nhiên trước sự xuất hiện không báo trước của Krystal và Amber , Luna đã bật khóc ngay giữa concert của mình. Sau khi cảm xúc ổn định, cô cùng đồng đội đã lần đầu tiên trình diễn "All Mine" (ca khúc phát hành tháng 7/2016 của f(x) nằm trong dự án "SM Station" mùa 1) trước mặt fan.

Live "All Mine" – f(x) [Concert "The fragrance of Luna" 26/5]

Trước sân khấu ngẫu hứng và vui nhộn của 3 thành viên f(x), người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc và hi vọng về màn tái hợp của nhóm vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt trong tháng 9 tới. Trước đó, trong poster concert nhà SM tại Nhật diễn ra tháng 8 tới xuất hiện hình ảnh 4 thành viên, báo hiệu khả năng tái hợp của nhóm.

Động thái mới của thành viên f(x) cho thấy nhóm có thể tái hợp nhưng vẫn còn 2 điều khiến fan lo ngại - Ảnh 3.

f(x) xuất hiện với đủ 4 thành viên trong poster concert nhà SM tại Nhật diễn ra vào tháng 8 tới

Ngoài niềm vui trên, fan cũng có cảm giác thật sự chưa trọn vẹn khi Victoria không đến cổ vũ Luna như Krystal và Amber. Đây cũng là điều đáng lo ngại đầu tiên về màn tái xuất sắp tới của f(x) vì Victoria hiện đang rất bận rộn với lịch trình riêng của mình tại quê nhà Trung Quốc.

Điều thứ 2 là số phận của f(x) sẽ được định đoạt nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt. Sẽ có 3 trường hợp có thể xảy ra: Nhóm comeback lần cuối và thông báo tan rã giống Wonder Girls; nhóm không tan rã nhưng có thành viên rời công ty giống SNSD; nhóm không tan rã và mọi thành viên ở lại SM giống SHINee.

Động thái mới của thành viên f(x) cho thấy nhóm có thể tái hợp nhưng vẫn còn 2 điều khiến fan lo ngại - Ảnh 4.

Số phận của f(x) sẽ được định đoạt trong thời gian tới

Cho dù quyết định của từng thành viên là gì và số phận của f(x) ra sao, người hâm mộ vẫn ủng hộ từng thành viên trên con đường sự nghiệp sắp tới. Ngoài ra, họ hi vọng nếu nhóm tan rã thì từng thành viên vẫn sẽ giữ liên lạc và là những người bạn tốt của nhau giống như các nhóm khác như Wonder Girls, SISTAR, RAINBOW,...

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm