Sau khi bị tố đạo poster “em gái SISTAR”, girlgroup tân binh tung video “nhá hàng” từa tựa f(x), EXID và GFRIEND

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 01/09/2018

Girlgroup sắp “chào sân” này có nhiều chi tiết tương đồng với các nhóm khác trong teaser mới.

Ngày 31/8, girlgroup sắp ra mắt – GWSN đã tung video "nhá hàng" cho ca khúc chủ đề đầu tay "Puzzle Moon" nằm trong album "The Park In The Night (Part One)" được dự kiến phát hành ngày 5/9 tới. Nhiều fan Kpop đã phát hiện một số điểm tương đồng trong teaser này với các MV của f(x), EXID và GFRIEND sau khi xem xong.

Teaser 1 "Puzzle Moon" – GWSN

Sau khi bị tố đạo poster “em gái SISTAR”, girlgroup tân binh tung video “nhá hàng” từa tựa f(x), EXID và GFRIEND - Ảnh 2.

Cảnh lạc trong khu rừng của GWSN (trái) và f(x) (phải) trong MV "4 Walls"

Sau khi bị tố đạo poster “em gái SISTAR”, girlgroup tân binh tung video “nhá hàng” từa tựa f(x), EXID và GFRIEND - Ảnh 3.

Trang phục na ná nhau của GWSN (trái) và EXID (phải) trong MV "L.I.E"

Sau khi bị tố đạo poster “em gái SISTAR”, girlgroup tân binh tung video “nhá hàng” từa tựa f(x), EXID và GFRIEND - Ảnh 4.

Cảnh đứng dưới tán cây của GWSN (trái) và GFRIEND (phải) trong MV "Love Whisper"

Phần nhạc của "Puzzle Moon" cũng được soi ra là có giai điệu khá giống "4 Walls" của f(x). Tuy nhiên cư dân mạng lại không hề chê trách điều này mà ngược lại còn rất vui và mong chờ sản phẩm đầu tay của GWSN.

Sau khi bị tố đạo poster “em gái SISTAR”, girlgroup tân binh tung video “nhá hàng” từa tựa f(x), EXID và GFRIEND - Ảnh 5.

Nhiều bình luận còn tưởng đây là "4 Walls" phiên bản 2 và rất mong chờ ca khúc phát hành

Đây không phải lần đầu tiên GWSN dính nghi vấn trùng lặp với các nhóm nhạc nữ khác. Trước đó vào giữa tháng 6, fan của "em gái SISTAR" WJSN đã bất bình khi GWSN tung poster với thiết kế bị cho là từa tựa với WJSN. Không những thế, tên của 2 nhóm cũng gần giống nhau và dễ gây nhầm lẫn cho nhiều người.

Sau khi bị tố đạo poster “em gái SISTAR”, girlgroup tân binh tung video “nhá hàng” từa tựa f(x), EXID và GFRIEND - Ảnh 6.

Poster của GWSN (phải) bị cho là đã mượn ý tưởng từ WJSN (trái)

GWSN là girlgroup thuộc Kiwi Pop (công ty con của Kiwi Media Group). Nhóm có các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Đặc biệt có SeoKyoung từng là thí sinh của Produce 101 mùa 1 và xếp hạng 30 chung cuộc.

Sau khi bị tố đạo poster “em gái SISTAR”, girlgroup tân binh tung video “nhá hàng” từa tựa f(x), EXID và GFRIEND - Ảnh 7.

GWSN

Nguồn tham khảo: YT, WK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm