YG liên tục gặp "phốt" lớn, netizen liền mách nước cho AKMU và Lee Hi: "Chạy ngay đi!"

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 28/02/2019

Hàng loạt scandal gây xôn xao dư luận của YG gần đây khiến netizen không khỏi lo lắng cho những “viên ngọc quý”.

Những ngày gần đây, sự kiện được giới truyền thông và đông đảo người hâm mộ quan tâm chính là "liên hoàn phốt" của 2 thành viên G-Dragon và Seungri (BigBang) nhà YG. Tưởng chừng như bê bối xung quanh Burning Sun của Seungri đã dần lắng xuống thì những chi tiết mới đây được các nhà báo phanh phui lại làm rúng động dư luận thêm một lần nữa. 

Cùng lúc đó, tin tức về việc thủ lĩnh G-Dragon không được thăng cấp vì nghỉ hơn 100 ngày/năm trong quân ngũ như càng đẩy YG vào thế khó. Dù đưa ra thông báo bảo vệ "gà" nhà nhưng chủ tịch Yang và công ty vẫn tiếp tục phải nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

YG liên tục gặp phốt lớn, netizen liền mách nước cho AKMU và Lee Hi: Chạy ngay đi! - Ảnh 1.

G-Dragon, Seungri và YG đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận

Những scandal này đã giáng một đòn mạnh, không chỉ khiến danh tiếng và hình ảnh của YG xấu đi mà chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các hoạt động của idol khác trong công ty. Nếu như fan BlackPink hay iKON, WINNER có thể tạm thời yên tâm vì 3 idolgroup này vẫn là trụ cột chính thì người hâm mộ lại càng lo lắng cho tương lai của những "viên ngọc quý" như AKMU hay Lee Hi. Nhiều fan cho rằng khi "trời yên bể lặng", chủ tịch Yang đã quyết giấu nhẹm các idol tài năng này trong hòm kho báu thì bây giờ, khi bận thu dọn tàn cuộc của những scandal, "bố Yang" sẽ càng thờ ơ mà quên đi họ.

Trong khi ngày xuất ngũ của Lee ChanHyuk (AKMU) đang đến gần thì cư dân mạng đã nhanh chóng tưởng tượng ra phản ứng của anh khi thấy tình hình căng thẳng tại công ty:

Lee ChanHyuk chắc hẳn sẽ có phản ứng như thế này sau khi xuất ngũ, trở về với YG

Netizen cũng không quên mách nước đi cho nam idol và "đồng bọn":

- "AKMU rủ thêm Lee Hi với One chạy ngay đi! Thật chứ nhân tài thì cứ ém mãi không cho comeback, rapper thì chỉ toàn cho đi đóng phim. Đến giờ vẫn không hiểu YG đang nghĩ gì vậy!"

- "May quá Epik High với Oh Hyuk rời YG rồi, giờ còn mỗi AKMU nữa thôi, lo đi lẹ đi hai đứa ơi. Về với label của Tablo hay Athena cũng là lựa chọn tốt cho dòng nhạc nhóm đang theo đuổi nữa."

- "Lee Hi, CL nữa. Chạy ngay đi trước khi mọi việc tồi tệ hơn!"

- "Mình lo cho những tài năng thật sự bị công ty này chôn vùi luôn mất. Hay mấy anh chị nắm tay nhau qua PNation có khi tốt hơn đấy ạ!"

Là những nghệ sĩ tài năng nhưng AKMU, Lee Hi hay CL dường như vẫn chưa nhận được sự quan tâm, đầu tư đúng mức từ YG, khiến mỗi khi các idol cùng nhà comeback hay công ty có biến lớn là những cái tên này lại được netizen "gọi hồn".

YG liên tục gặp phốt lớn, netizen liền mách nước cho AKMU và Lee Hi: Chạy ngay đi! - Ảnh 3.

Phải chăng AKMU...

YG liên tục gặp phốt lớn, netizen liền mách nước cho AKMU và Lee Hi: Chạy ngay đi! - Ảnh 4.

...Lee Hi...

YG liên tục gặp phốt lớn, netizen liền mách nước cho AKMU và Lee Hi: Chạy ngay đi! - Ảnh 5.

...nên cùng CL...

YG liên tục gặp phốt lớn, netizen liền mách nước cho AKMU và Lee Hi: Chạy ngay đi! - Ảnh 6.

...và ONE sớm tìm một "ngôi nhà" khác, thay vì tiếp tục ở lại YG

Nguồn tham khảo: Top Comment Vtrans

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14