Đoán xem: Nhóm nhạc đàn em của I.O.I, Wanna One, IZ*ONE sẽ được hoạt động trong mấy năm?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 27/02/2019

Nhóm nhạc tiếp theo bước ra từ "Produce 101" sẽ có khoảng thời gian hoạt động dài hơi hơn rất nhiều so với thế hệ của I.O.I, Wanna One, IZ*ONE.

Sau thành công của 3 mùa "Produce 101", mùa 4 của chương trình sắp sửa trở lại với phiên bản nam mang tên "Produce X". Sau nhiều đồn đoán về việc nhóm nhạc đàn em I.O.I, Wanna One, IZ*ONE sẽ được kí hợp đồng hoạt động trong bao lâu thì mới đây, đại diện BTC cũng đã có thông báo về vấn đề này. 

Cụ thể, nhóm nhạc chiến thắng tại chương trình "Produce X" sẽ có hợp đồng kéo dài trong 5 năm. Trong đó, 2 năm rưỡi đầu tiên tập trung vào quảng bá toàn nhóm, 2 năm rưỡi còn lại các thành viên sẽ được phát triển solo song song với hoạt động cùng nhóm.

Đoán xem: Nhóm nhạc đàn em của I.O.I, Wanna One, IZ*ONE sẽ được hoạt động trong mấy năm? - Ảnh 1.

Với luật mới này, nhóm nam bước ra từ "Produce X" sẽ có 5 năm hoạt động, là một bước tiến lớn so với các nhóm nhạc đi trước

Đoán xem: Nhóm nhạc đàn em của I.O.I, Wanna One, IZ*ONE sẽ được hoạt động trong mấy năm? - Ảnh 2.

I.O.I chỉ có thời gian hoạt động ít ỏi trong 1 năm...

Đoán xem: Nhóm nhạc đàn em của I.O.I, Wanna One, IZ*ONE sẽ được hoạt động trong mấy năm? - Ảnh 3.

... Wanna One thì 1 năm rưỡi...

Đoán xem: Nhóm nhạc đàn em của I.O.I, Wanna One, IZ*ONE sẽ được hoạt động trong mấy năm? - Ảnh 4.

... IZ*ONE nhiều nhất hiện tại cũng chỉ kéo dài được 2 năm rưỡi

Có vẻ như thấy được độ phủ sóng và sự thành công của 3 nhóm nhạc đi trước nên Mnet lần này đã "chơi lớn" khi duy trì hoạt động của boygroup kế nhiệm trong 5 năm. 5 năm là một khoảng thời gian khá lớn so với hợp đồng tiêu chuẩn của một idolgroup (7 năm). Điều này sẽ phần nào giúp nhóm nhạc này có chỗ đứng và có thể sẽ không bị rơi vào trường hợp tan rã đầy tiếc nuối khi đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp như I.O.I hay Wanna One. 

Teaser "Produce X" ("Produce 101" mùa 4)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm