Tin đồn I.O.I tái hợp có liên quan đến YG và scandal của Seungri, G-Dragon?

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 27/02/2019

Thực sự, người đứng đằng sau tin đồn I.O.I tái xuất Kpop là ai?

Ngày 26/2, cư dân mạng đã vô cùng hoang mang trước thông tin tràn lan trên MXH rằng I.O.I sẽ tái xuất Kpop trong thời gian tới. Tuy nhiên, thông tin này đã ngay lập tức bị phía đại diện của I.O.I dập tắt và cho rằng đầy là tin đồn thiếu căn cứ. Netizen Hàn đã ngay lập tức tìm ra nguồn đã tung tin đồn I.O.I tái hợp, đó chính là một phóng viên đến từ OSEN - tờ báo vốn luôn được biết đến là có YG "hậu thuẫn". 

Tin đồn I.O.I tái hợp có liên quan đến YG và scandal của Seungri, G-Dragon? - Ảnh 1.

Netizen đã vô cùng hoang mang trước tin đồn I.O.I comeback nhưng lại sớm thất vọng khi đại diện nhóm phủ nhận thông tin này

Tin đồn I.O.I tái hợp có liên quan đến YG và scandal của Seungri, G-Dragon? - Ảnh 2.

Knet trổ tài thám tử khi tìm ra nguồn tin I.O.I comeback được tung ra từ một phóng viên báo OSEN

OSEN từ trước đến nay luôn được xem là "công ty con" của YG khi có rất nhiều staff của công ty đang công tác tại tờ báo này. Từ đó, người hâm mộ đã đổ dồn sự nghi ngờ về việc YG đã "nhúng tay" trong việc tung tin đồn về nhóm nhạc I.O.I để đánh lạc hướng dư luận sau loạt scandal của 2 thành viên Big Bang là G-Dragon và Seungri. 

Trong khi Seungri bị SBS funE tung bằng chứng môi giới mại dâm cho đại gia thì G-Dragon lại tiếp tục bị Dispatch khui thông tin 100 ngày không hoạt động trong đơn vị. Trước những scandal dồn dập của gà nhà, liệu YG đã thực sự "chơi xấu" như những dự đoán của netizen?

Tin đồn I.O.I tái hợp có liên quan đến YG và scandal của Seungri, G-Dragon? - Ảnh 3.

Netizen dự đoán bố Yang đã sử dụng media play để đánh lạc hướng dư luận trước liên hoàn scandal của Seungri và G-Dragon

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì đó chỉ là những suy đoán của cư dân mạng và vẫn không đủ bằng chứng để kết luận YG đã làm điều này. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, nhiều netizen cũng đã lên tiếng bảo vệ YG:

- "Nếu đó là sự thật thì thực sự YG quá cao tay và đáng sợ".

- "YG có thể "chơi xấu" như vậy luôn hả?".

- "Vẫn không có một bằng chứng cụ thể nào để áp đặt YG làm điều đó cả".

- "Tin đồn I.O.I tái hợp tung ra cùng ngày với scandal của 2 thành viên Big Bang không có nghĩa là YG "chơi xấu" media play xoa dịu dư luận. Cần một bằng chứng rõ ràng!".

Nguồn tham khảo: Pann, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm