Bạn đã biết chưa: Loạt hit của TWICE, Sunmi, I.O.I được phiên bản “cô giáo” thể hiện dữ dội thế này đây!

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/01/2019

Ngoài phiên bản phòng tập chính chủ, vẫn có những bản dance khác của các hit Kpop được người hâm mộ yêu mến không kém.

Thông thường sau khi các nghệ sĩ phát hành MV mới một thời, công ty quản lý sẽ đăng tải các video luyện tập vũ đạo như một món quà dành tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những video vũ đạo khác được Kpop fan đặc biệt yêu thích. Đó là các video đến từ Lia Kim – vũ sư đến từ 1MILLION Dance Studio.

Bạn đã biết chưa: Loạt hit của TWICE, Sunmi, I.O.I được phiên bản “cô giáo” thể hiện dữ dội thế này đây! - Ảnh 1.

Lia Kim – Nhà đồng sáng lập 1MILLION Dance Studio và là biên đạo nổi tiếng của làng giải trí Hàn.

Lia Kim không chỉ là cô giáo, biên đạo cho các bài hát Kpop nổi tiếng mà cô còn là người đồng sáng lập nên Studio dạy nhảy nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Cô thậm chí còn được các công ty giải trí hàng đầu mời về dạy nhảy cho các thực tập sinh. Các học trò nổi tiếng của Lia Kim có thể kể đến như TWICE, Sunmi, SNSD, f(x), 2NE1, v.v… Ít ai biết rằng cô là người sáng tạo nên vũ đạo của các ca khúc đình đám như loạt hit của Sunmi, "Like Ohh-Ahh" và "TT" (TWICE), "Very Very Very" (I.O.I), v.v… Sự nổi tiếng của nữ vũ sư bắt đầu kể từ khi cô đăng các đoạn video các bài hát do chính mình biên đạo lên Youtube để người hâm mộ có thể học theo một cách dễ dàng.

"TT" (TWICE)...

... và "Gashina" (Sunmi) là 2 sản phẩm vũ đạo nổi tiếng của Lia Kim.

Vốn là vũ sư chuyên nghiệp, chẳng ai có thể phàn nàn về khả năng nhảy của cô. Tuy nhiên, Kpop fan lại có cảm giác lạ lẫm hơn khi xem chính người biên đạo nhảy các bài hát của thần tượng mình. Cụ thể, các fan xem qua hai video "Gashina" hay "TT" đều có thể thấy rằng các bước nhảy của Lia Kim có phần mạnh mẽ và dữ dội hơn phiên bản của Sunmi và TWICE. Điều đó đã đem đến một phiên bản dance rất khác của các bản hit Kpop do chính chủ thực hiện. Ngoài các ca khúc Kpop, Lia Kim còn biên đạo một số ca khúc US-UK và nhận được lượng xem khá lớn trên Youtube.

Cùng thưởng thức một số video với các bài vũ đạo cực kì chất lượng đến từ biên đạo nổi tiếng của làng giải trí Hàn dưới đây nhé!

"Gashina" (Sunmi) - Lia Kim

"TT" (TWICE) - Lia Kim

"Fox" (BoA) - Lia Kim

"Girls Like You" (Maroon 5 ft. Cardi B) - Lia Kim

"Shape of You" (Ed Sheeran) - Lia Kim

"Thunder" (Imagine Dragons) - Lia Kim

Lia Kim hướng dẫn vũ đạo "Very Very Very" cho các thành viên I.O.I

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm