Giữa lúc "sóng gió" nhà HYBE khiến Kpop chao đảo, BABYMONSTER xoá tan căng thẳng bằng bản live band cực "cháy"

An Nhi, Theo Đời sống pháp luật 20:46 25/04/2024

BABYMONSTER không khiến người hâm mộ thất vọng với màn hát live mới nhất.

Min Hee Jin - “mẹ đẻ NewJeans" khiến cả truyền thông Hàn Quốc bùng nổ vì họp báo đấu tố chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk. Điều này khiến cho cộng đồng mạng và chính giới truyền thông cũng như “ngộp thở" vì ồn ào chưa thể đi đến hồi kết.

Giữa những diễn biến căng thẳng, BABYMONSTER xuất hiện trên sân khấu M Countdown như “làn gió" xua tan đi không khí drama với màn hát live cực “cháy" với mic cầm tay cùng band nhạc quảng bá cho ca khúc SHEESH.

Việc đem cả ban nhạc đánh live lên sân khấu của M Countdown là điều cực hiếm thấy với các nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình này. Như tờ ONSEN của Hàn Quốc cũng phải nhận định đây là điều “bất thường" khi nhóm nhạc quảng bá ca khúc mới không sử dụng bản beat sẵn có.

Clip BABYMONSTER trình diễn live ca khúc SHEESH tại M Countdown vào chiều 25/4

Giữa lúc sóng gió nhà HYBE khiến Kpop chao đảo, BABYMONSTER xin phép xoá tan căng thẳng bằng bản live band cực cháy - Ảnh 2.

BABYMONSTER trình diễn ca khúc chủ đề SHEESH với micro cầm tay và band nhạc chơi live

Giữa lúc sóng gió nhà HYBE khiến Kpop chao đảo, BABYMONSTER xin phép xoá tan căng thẳng bằng bản live band cực cháy - Ảnh 3.

Màn trình diễn live của “em gái BLACKPINK" lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi

Sau khi màn trình diễn của BABYMONSTER lên sóng, cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ rần rần trên MXH. Nhiều bài đăng hài hước cho biết đây chính là “tiết mục văn nghệ" giải lao giữa giờ của “em gái BLACKPINK" trước những “biến" drama không hồi kết của Min Hee Jin và Bang Si Hyuk.

Bên cạnh đó, việc trình diễn live cùng band nhạc cũng khiến cho netizen dành nhiều lời khen ngợi cho BABYMONSTER. Dù việc kết hợp với band nhạc không phải điều dễ dàng nhưng các tân binh nhà YG vẫn biểu diễn mượt mà, “đốt cháy" không khí và làm chủ sân khấu. Thậm chí có bình luận còn nhận xét màn khoe giọng của BABYMONSTER chẳng khác nào như đang diễn Coachella.

Giữa lúc sóng gió nhà HYBE khiến Kpop chao đảo, BABYMONSTER xin phép xoá tan căng thẳng bằng bản live band cực cháy - Ảnh 4.

Các thành viên BABYMONSTER gây sốt với giọng hát live đầy nội lực

Giữa lúc sóng gió nhà HYBE khiến Kpop chao đảo, BABYMONSTER xin phép xoá tan căng thẳng bằng bản live band cực cháy - Ảnh 5.

7 tân binh nhà YG “đốt cháy" sân khấu và mang đến tiết mục “giải nhiệt" giữa ồn ào drama hot nhất hiện tại

Giữa lúc sóng gió nhà HYBE khiến Kpop chao đảo, BABYMONSTER xin phép xoá tan căng thẳng bằng bản live band cực cháy - Ảnh 6.

BABYMONSTER hiện đang được nhận nhiều sự chú ý bởi thực lực hát live sau nhiều sân khấu trình diễn

https://kenh14.vn/giua-luc-song-gio-nha-hybe-khien-kpop-chao-dao-babymonster-xoa-tan-cang-thang-bang-ban-live-band-cuc-chay-20240425184943433.chn