"Soi" sân khấu diễn "Fancy" mới nhất của TWICE: Tzuyu hụt nhịp khiến Jihyo bật cười, Sana xử lý sự cố nhanh như chớp

MX, Theo Helino 14:40 29/09/2019

TWICE chứng tỏ được kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình qua cách xử lý các tình huống trên sân khấu cực kỳ ấn tượng.

Ngày 23/9, TWICE đã chính thức trở lại với "Feel Special" khi "Fancy" thậm chí vẫn chưa hạ nhiệt. Những sân khấu trình diễn "Fancy" vẫn được TWICE mang đến cho người hâm mộ. Mới đây, tại sân khấu Hero Concert, TWICE đã trình diễn ca khúc "Fancy" với nhiều chi tiết cực kỳ thú vị trên sân khấu.

"Fancy" - TWICE (Hero Concert)

Đầu tiên, Tzuyu đã mắc một lỗi vũ đạo nhỏ trên sân khấu mà có lẽ fan cũng không mấy để ý. Nhưng chính Jihyo là "thủ phạm" khiến người xem nhận ra điều đó. Cụ thể, Tzuyu đã di chuyển đến vị trí tiếp theo của cô trong phần vũ đạo nhanh hơn một nhịp. Bất đắc dĩ, cô nàng trượt vào chỗ trống giữa Sana và Momo như không có chuyện gì xảy ra, thậm chí còn tạo nên một điểm nhấn ấn tượng. Nhưng cô em út TWICE chẳng thể thoát khỏi ánh mắt ra-đa của Jihyo. Jihyo nhận ra và không thể che giấu nụ cười trên khuôn mặt.

Tzuyu tranh thủ "tạo nét" khi di chuyển nhanh hơn 1 nhịp và bị Jihyo phát hiện.

Nàng leader không thể giấu nổi nụ cười khi bắt gặp tình huống hài hước từ Tzuyu.

Tiếp theo là trường hợp của Sana. Cô nàng đã gặp phải một vấn đề với chiếc vòng cổ. Với vũ đạo đòi hỏi sự chuyển động mạnh ở phần đầu và cổ, chiếc vòng cổ của Sana gần như sắp bị rơi ra. Trong chưa đầy 1 giây, cô nàng nhanh chóng nắm lấy chiếc vòng cổ và cầm trên tay, tiếp tục biểu diễn. Quá nhanh, quá chuyên nghiệp, nhiều người còn chẳng nhận ra là Sana gặp sự cố về outfit.

Sana khéo léo giật chiếc vòng cổ ra trong chưa đầy 1 giây...

... tiếp tục trình diễn như chưa có gì xảy ra.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm