10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: BLACKPINK, BTS lép vế bởi sự trở lại quá mạnh mẽ của J-Hope, TWICE cùng màn debut của SuperM

MX, Theo Helino 00:04 07/10/2019

Lâu rồi BXH về lượt xem MV Kpop mới có nhiều biến động đến như thế khi siêu tân binh SuperM debut cùng màn trở lại chưa hạ nhiệt của TWICE và J-Hope.

Kpop tuần này vô cùng sôi động với màn debut của siêu tân binh SuperM cùng 2 màn come back chưa hạ nhiệt từ TWICE, J-Hope (BTS). Thế trận BXH tuần này có sự thay đổi lớn khi những vị trí dẫn đầu không còn thuộc về những cái tên thân quen BLACKPINK, BTS. Tuần này, "Gangnam Style" cũng chính thức mất hút khỏi top 10, BXH chỉ còn là cuộc chơi giữa 4 cái tên: BTS, BLACKPINK, TWICE, SuperM.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: BLACKPINK, BTS lép vế bởi sự trở lại quá mạnh mẽ của J-Hope, TWICE cùng màn debut của SuperM - Ảnh 1.

Sau khi để thua TWICE tuần trước, J-Hope đã vươn mình mạnh mẽ với "Chicken Noodle Soup". Chỉ trong 1 tuần, MV của nam thành viên BTS đã thu về thêm 31.428.998 views, chính thức chiếm no.1. MV có sự xuất hiện của Becky G, cùng với giai điệu sôi động và vũ đạo tạo trend, sản phẩm đã "oanh tạc" nhiều BXH lớn.

MV "Chicken Noodle Soup" - J-Hope (feat. Becky G)

"Feel Special" tuần này lùi về hạng 2 với số view đạt được là 22.136.567. Con số ấn tượng sau khi YouTube thay đổi luật tính view đã khẳng định TWICE là một nhóm nhạc có chỗ đứng tại thị trường Kpop hiện tại. Ngoài "Feel Special", MV "Fancy" của TWICE cũng đang bám trụ cực kỳ vững chắc ở vị trí thứ 8 khi đạt 4.615.537. Sau 10 tuần, "Fancy" chưa hề bị "đá" khỏi top 10 lần nào.

MV "Feel Special" - TWICE

Sau hơn 1 tháng tung loạt teaser ấn tượng, cuối cùng SuperM cũng đã debut vào ngày 4/10 với "Jopping". Không quá bùng nổ nhưng lượt xem mà "Jopping" đạt được cũng vô cùng khả quan so với 1 nhóm nhạc thuộc SM: 14.649.941 views trong 3 ngày.

MV "Jopping" - SuperM

Một tuần với nhiều cái tên "sừng sỏ" tung MV mới, BLACKPINK lùi về các vị trí thứ 4, 6, 7 với lần lượt các MV: "Kill This Love" (8.634.614), "DDU-DU DDU-DU" (6.026.563), "Boombayah" (4.771.501). Với lượng view tăng ổn định qua mỗi tuần, "DDU-DU DDU-DU" đang tằng tằng tiến lên cột mốc 1 tỷ views đầu tiên của một nhóm nhạc. 

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

BTS cũng có thứ hạng khá thấp so với các tuần trước. "Boy With Luv" xếp hạng 5 khi đạt 7.966.212 views. Các MV "DNA", "IDOL" lần lượt đứng vị trí thứ 9 và 10 trong BXH tuần này.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

MV "IDOL" – BTS


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm