"Tóm gọn" hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về "nhân cách vàng" của cậu út là hoàn toàn có cơ sở!

Dora, Theo Helino 22:10 07/10/2019

Có lẽ không phải tự nhiên mà Jungkook (BTS) lại có biệt danh là "cậu út vàng"...

Nhắc đến các nhóm nhạc có nhân cách vàng trong Kpop, có lẽ người hâm mộ đều đồng ý rằng BTS là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên với tinh thần cầu tiến, khiêm tốn, chịu khó học hỏi của 7 chàng trai nhà Big Hit. Trong số các thành viên, em út Jungkook còn nổi tiếng hơn với biệt danh "cậu út vàng" và loạt bằng chứng sau đây có lẽ đã đủ để chứng minh nhân cách vàng của Jungkook mà các ARMY (tên fan BTS) luôn tự hào rồi!

Dù bận rộn nhưng Jungkook luôn để ý đến các fan của mình đang đứng ở đâu...

Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 1.

... luôn cúi chào lễ phép ...

Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 2.
Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 3.

... và cúi gập người cả 90 độ!

Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 4.

Tại MAMA 2017, nhìn thấy các staff "tay xách nách mang" các loại giấy tờ, máy quay, Jungkook đã giúp nhân viên kỹ thuật của lễ trao giải thu dọn phần dây điện dưới đất.

Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 5.

Tại MelOn Music Awards 2017, khi lên sân khấu và thấy một bóng đèn sân khấu bị bung ra, Jungkook đã nhặt lên và để lại vị trí cũ.

Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 6.

Tại Đại hội Thể thao dành cho idol năm 2017, Jungkook đã ở lại cuối chương trình thu dọn chai nhựa, đồ uống trên sân...

Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 7.
Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 8.

“Jungkook rất lịch thiệp và tuyệt vời… Có lần cậu ấy quay máy sưởi về phía các fan vì sợ họ lạnh. Lần khác Jungkook đã giữ ghế cho một fan hâm mộ vì người này bị đau chân”, một netizen kể về Jungkook khi tham dự fan-meeting của BTS.

Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 9.

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho cậu út của BTS, trong đó nhiều ý kiến cho rằng thật hiếm có thể tìm thấy một idol nào vừa tài năng lại có nhân cách tốt như Jungkook.

- "Jungkook là idol giỏi và chuyên nghiệp nhất tôi từng thấy!"

- "Đã theo dõi cậu ấy nhiều năm nay rồi, Jungkook thật sự rất tốt!"

- "Jungkook tuyệt quá đi mất!"

- "Kể cả khi không cần làm thì cậu ấy vẫn làm. Trông cậu ấy cũng rất tự nhiên không có tỏ vẻ gì hết!"

- "Jungkook có một khuôn mặt điển trai nhưng nhân cách cậu ấy còn đẹp hơn nhiều!"

Tóm gọn hành động của Jungkook (BTS) trên sân khấu chứng minh: ARMY tự hào về nhân cách vàng của cậu út là hoàn toàn có cơ sở! - Ảnh 10.

Vừa giỏi lại vừa ngoan thế này thì ai ghét Jungkook được nhỉ?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày