Little Mix "thả tim" nhiệt liệt cho "Kill This Love" bản acoustic, fan có quyền hy vọng một màn hợp tác với BLACKPINK chăng?

Dora, Theo Helino 10:30 06/10/2019

Nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới Little Mix mới đây đã thể hiện tình cảm với bản cover "Kill This Love" của BLACKPINK.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói BLACKPINK và Little Mix chính là hai cái tên nổi bật nhất trong làng girlgroup thế giới. Dù luôn được đặt lên bàn cân so sánh thành tích nhưng người hâm mộ vẫn luôn kỳ vọng vào một màn hợp tác giữa Little Mix và các cô gái nhà YG. Mới đây, "chính chủ" Little Mix như tiếp thêm hy vọng cho các fan khi thể hiện tình cảm với một bản cover hai ca khúc "Kill This Love" (BLACKPINK) và "Woman Like Me" (Little Mix).

Cụ thể, sau khi xem được bản cover hai ca khúc "Kill This Love" (BLACKPINK) và "Woman Like Me" (Little Mix) phiên bản acoustic của nhóm cover Cimorelli với hơn 5 triệu subscriber trên Youtube, Little Mix đã vô cùng hào hứng chia sẻ trên Twitter cá nhân của nhóm.

Little Mix thả tim nhiệt liệt cho màn cover Kill This Love bản acoustic, fan có quyền hy vọng một màn hợp tác với BLACKPINK chăng? - Ảnh 1.

Little Mix: "Thật sự thích bản cover này luôn! @ygofficialblink - Kill This Love x Little Mix - Woman Like Me."

Blackpink - Kill This Love / Little Mix - Woman Like Me (Acoustic Cover)

Động thái này của Little Mix khiến người hâm mộ của hai nhóm nữ hàng đầu không khỏi hào hứng và tràn đầy hy vọng vào một màn hợp tác trong thời gian tới. Cách đây không lâu, các cô gái của Little Mix cũng đã "thả thính" BLACKPINK trên Twitter khi công khai thể hiện niềm yêu thích với ca khúc "Kill This Love" của các cô nàng nhà YG.

Little Mix thả tim nhiệt liệt cho màn cover Kill This Love bản acoustic, fan có quyền hy vọng một màn hợp tác với BLACKPINK chăng? - Ảnh 3.

Little Mix chia sẻ bị "ám ảnh" bởi "Kill This Love" và "đang cố học vũ đạo của ca khúc này"!

Little Mix thả tim nhiệt liệt cho màn cover Kill This Love bản acoustic, fan có quyền hy vọng một màn hợp tác với BLACKPINK chăng? - Ảnh 4.

Hai girlgroup nổi bật trên thế giới hiện tại: Little Mix và BLACKPINK.

Little Mix thả tim nhiệt liệt cho màn cover Kill This Love bản acoustic, fan có quyền hy vọng một màn hợp tác với BLACKPINK chăng? - Ảnh 5.

Một màn collab giữa BLACKPINK và Little Mix, sẽ đỉnh cao đến thế nào đây?

Chia sẻ

Bình luận

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm