Dự sự kiện ở Thái, tưởng "sương sương" thôi mà Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7) lại biến luôn thành concert của riêng mình

Dora, Theo Helino 17:30 04/10/2019

Hai người anh em "đồng hương" Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7) đã có những khoảnh khắc vui vẻ tại sự kiện chung mới đây ở Thái Lan.

Là một fan Kpop, chắc hẳn ai cũng biết về tình bạn, tình "đồng hương" thân thiết giữa hai thành viên Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7) khi hai idol này đều xuất thân từ Thái Lan và đều đang rất thành công với tư cách thần tượng K-Pop. Mới đây, cả hai đã xuất hiện tại sự kiện mừng 30 năm thành lập AIS. 

Không nằm ngoài dự đoán, việc Lisa và Bambam cùng xuất hiện tại sự kiện này đã thu hút sự chú ý không nhỏ của truyền thông, thậm chí còn đưa hashtag #BamLisaxAIS lên top 3 trending toàn cầu trên Twitter. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ thích thú lại chính là concert thu nhỏ của hai thành viên BLACKPINK, GOT7 ngay chính tại sự kiện với các màn nhảy, rap và rất đông người hâm mộ mang theo lightstick cổ vũ!

Dự sự kiện ở Thái, tưởng sương sương thôi mà Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7) lại biến luôn thành concert của riêng mình - Ảnh 1.

Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7) tại sự kiện của AIS.

Hai thần tượng đã biến sự kiện thành concert của riêng mình với sự cổ vũ nhiệt liệt của người hâm mộ!

Thành viên BLACKPINK biến ngay thành dancer chuyên nghiệp trong khi Bambam khoe khả năng rap của mình tại sự kiện AIS.

Một góc quay khác cho màn nhảy, rap ngẫu hứng của Lisa và Bambam.

Dàn khán giả đông đảo với lightstick như đi dự concert riêng của Lisa và Bambam vậy!

Dự sự kiện ở Thái, tưởng sương sương thôi mà Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7) lại biến luôn thành concert của riêng mình - Ảnh 6.

Lightstick của cả BLACKPINK và GOT7 xuất hiện tại sự kiện

Dự sự kiện ở Thái, tưởng sương sương thôi mà Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7) lại biến luôn thành concert của riêng mình - Ảnh 7.
Dự sự kiện ở Thái, tưởng sương sương thôi mà Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7) lại biến luôn thành concert của riêng mình - Ảnh 8.
Dự sự kiện ở Thái, tưởng sương sương thôi mà Lisa (BLACKPINK) và Bambam (GOT7) lại biến luôn thành concert của riêng mình - Ảnh 9.

Một số khoảnh khắc thân thiết của Lisa và Bambam tại sự kiện lần này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đôi vợ chồng nửa thế kỷ bên nhau không con cái: Ông đi bán vé số, ngày nào cũng mong bán nhanh để về với bà

    Trong một ngôi nhà bé xíu xuất hiện nhiều tờ ghi chú trên tường, câu chuyện đằng sau nó khiến người ta phải xúc động mãi.
  • Đọc thêm