Trong khi 3 chị em Jennie, Jisoo và Lisa quẩy hết mình tại concert Shawn Mendes, Rosé lại ngậm ngùi vắng mặt dù là fan cứng

MX, Theo Helino 09:20 26/09/2019

Rosé - người đam mê cover nhạc của Shawn Mendes nhất - lại là thành viên duy nhất của BLACKPINK không thể đến tham dự concert của nam ca sĩ này tại Hàn Quốc.

Ngày 25/9, concert của Shawn Mendes đã dừng chân tại địa điểm tiếp theo là Seoul - Hàn Quốc. Nhân dịp không có lịch trình bận rộn, hội chị em nhà BLACKPINK đã rủ nhau đi xem nam ca sĩ người Canada hát sẵn tiện học hỏi thêm vài kinh nghiệm làm show. Các thành viên BLACKPINK đã thực sự "quẩy" cực nhiệt trong concert của Shawn Mendes. Tuy nhiên, fan nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của Rosé tại buổi concert này.

BLACKPINK quẩy cực nhiệt tại concert của Shawn Mendes.

Jisoo, Jennie, Lisa còn thi nhau đăng hình check in tại concert. 

Trong khi 3 chị em Jennie, Jisoo và Lisa quẩy hết mình tại concert Shawn Mendes, Rosé lại ngậm ngùi vắng mặt dù là fan cứng - Ảnh 3.

BLACKPINK còn nán lại phía hậu trường concert và gặp gỡ trực tiếp nam ca sĩ đang hot-hòn-họt của làng nhạc US-UK hiện nay.

Nhìn các chị em "tíu tít" đi xem concert thế này, Rosé hẳn sẽ buồn lắm. Bởi lẽ, Rosé chính là 1 fan cứng của Shawn Mendes - thể hiện bằng việc cô nàng đã cover ca khúc "Fallin’ in you" (Shawn Mendes) tặng cho fan nghe - lại chẳng thể góp mặt tại buổi concert này. Thành viên BLACKPINK đang có lịch trình cá nhân tại Paris Fashion Week và chưa trở về Hàn Quốc. Chắc ở phương trời Tây, Rosé nhìn hội chị em ở nhà đi quẩy sương sương concert Shawn Mendes cũng thấy gato lắm. 

Thêm một điều làm fan phấn khích và chờ đợi nữa là, vào đến tận hậu trường rồi, chúng ta sẽ được nhìn thấy 1 tấm ảnh chụp chung của BLACKPINK và Shawn Mendes chứ?

Rosé đang có lịch trình cá nhân tại Paris. 

Rosé covers "Fallin’ in you" (Shawn Mendes).

Nguồn tham khảo: TT, IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm