Cặp bạn thân sinh đôi Rosé - Lisa (BLACKPINK) quá đáng yêu: quẩy nhạc rồi "twerk" xuyên màn đêm, cover "Senorita" cực tình

Dora, Theo Helino 16:00 05/10/2019

Một khi đã "quẩy" là không thể một mình được, phải có chị có em như Rosé và Lisa (BLACKPINK) này!

Nhắc đến cặp bạn thân trong BLACKPINK thì Rosé và Lisa chắc chắn là hai cái tên đầu tiên mà người hâm mộ của 4 cô gái nhà YG nghĩ đến. Cùng sinh năm 1997 và là hai thành viên có gốc ngoại quốc trong BLACKPINK, Rosé và Lisa đã không ít lần thể hiện tình chị em thân thiết của mình trên mạng xã hội.

Mới đây, cặp bạn thân BLACKPINK đã có màn "quẩy xuyên màn đêm" loạt hit US-UK và cô nàng Rosé đã đăng tải đoạn clip này trên Instagram, lập tức khiến các BLINK (fandom BLACKPINK) chỉ biết gào thét vì quá dễ thương!

Đoạn clip được Rosé (BLACKPINK) đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân

Trong đoạn clip được Rosé đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân, cặp bạn thân mà Lisa tự gọi là "twins" (chị em sinh đôi) xuất hiện trong phòng riêng và thoải mái nhảy theo loạt hit đình đám thời gian gần đây, trong đó phải kể đến bản hit đình đám "Senorita" của Shawn Mendes ft. Camila Cabello và "break up with your girlfriend, i'm bored" của Ariana Grande.

Xinh đẹp đáng yêu lại hết sức thoải mái tình cảm khi ở bên nhau, tình bạn của Lisa và Rosé đúng là "friendshipgoal" quá trời này!! Thật sự đáng yêu.

Hai chị em BLACKPINK cover "Senorita" (Camila Cabello & Shawn Mendes) tình cảm thế này đây!

Shawn Mendes, Camila Cabello - Señorita

Còn quẩy cả "break up with your girlfriend, i'm bored" của Ariana Grande nữa!

Ariana Grande - "break up with your girlfriend, i'm bored"

Ngay sau đó, em út Lisa cũng nhanh tay đăng tải các đoạn clip này lên Instagram Story với dòng caption: "Chị em sinh đôi là thế này đây!". Dễ thương như này thì BLINK nào chịu nổi hả Rosé và Lisa?

Lisa đăng tải đoạn clip trên Instagram Story với nội dung "Chị em sinh đôi là phải thế này này!"

Mỗi lần ở bên nhau là Lisa & Rosé lại cho thấy cả một trời đáng yêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm