YG xác nhận WINNER sẽ trở lại trong tháng 10, màn debut solo của Rosé (BLACKPINK) tiếp tục "not found"?

Dora, Theo Helino 18:14 04/10/2019

YG cứ xác nhận hết nghệ sĩ này đến nhóm nhạc khác trở lại và mới đây nhất là WINNER nhưng màn debut solo của Rosé (BLACKPINK) thì không thấy "tăm hơi" đâu!

Sáng nay ngày 4/10, truyền thông Hàn đã đưa tin về việc nhóm nam nhà YG - WINNER sẽ có màn comeback lần thứ 2 trong năm 2019 trong tháng 10 này! Buổi chiều cùng ngày, YG Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin.

Người hâm mộ tất nhiên đều vô cùng hào hứng trước thông tin này nhưng mặt khác cũng lại thêm một lần "thở dài" khi điều này đồng nghĩa với kế hoạch solo của Rosé (BLACKPINK) sẽ lại phải lùi thêm một thời gian nữa!

YG xác nhận WINNER sẽ trở lại trong tháng 10, màn debut solo của Rosé (BLACKPINK) tiếp tục not found? - Ảnh 1.

WINNER được YG xác nhận sẽ trở lại trong tháng 10 này!

Cụ thể, theo lời đại diện YG Entertainment, WINNER đang trong quá trình hoàn tất chuẩn bị cho màn comeback sẽ diễn ra trong tháng 10 này: "Lịch phát hành chính thức sẽ được thông báo sau." Người hâm mộ cũng đưa ra dự đoán WINNER sẽ trở lại trước khi khởi động tour diễn "CROSS" vào ngày 26-27/10 tới đây tại KSPO Dome, thủ đô Seoul.

YG xác nhận WINNER sẽ trở lại trong tháng 10, màn debut solo của Rosé (BLACKPINK) tiếp tục not found? - Ảnh 2.

Nhiều khả năng WINNER sẽ comeback trước khi khởi động tour diễn "CROSS" của nhóm

Thông tin này khiến các fan của BLACKPINK thêm một lần "thở dài" khi năm 2019 đã sắp trôi qua nhưng kế hoạch solo debut của Rosé vẫn chưa được hé lộ bất kỳ một thông tin gì! Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ cũng lên tiếng trấn an BLINK (fandom BLACKPINK), cho rằng năm 2018 Jennie cũng phải đợi đến giữa tháng 11 mới phát hành sản phẩm nên nhiều khả năng tháng 11 năm nay sẽ là dành cho Rosé cùng dự án solo của cô nàng!

YG xác nhận WINNER sẽ trở lại trong tháng 10, màn debut solo của Rosé (BLACKPINK) tiếp tục not found? - Ảnh 3.

Fan đang ngóng chờ từng ngày đến màn solo debut của Rosé (BLACKPINK)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm