Hóng biến: Producer nhà SM đăng đàn Instagram "diss" cả Kpop, kêu gọi các nhóm nhạc "hãy sáng tạo, đừng bắt chước EXO nữa"!

Dora, Theo Helino 14:01 04/10/2019

Người hâm mộ K-Pop đang vô cùng xôn xao trước dòng trạng thái gây tranh cãi của producer nhà SM cho rằng cả nền âm nhạc K-Pop đang... làm theo EXO!

Có lẽ đã lâu lắm rồi, người hâm mộ K-Pop mới chứng kiến một màn phát biểu gây chấn động như thế này! Cụ thể, vào ngày 2/10 vừa qua, một producer của nhà SM có tên Paul Thompson đã đăng tải một dòng trạng thái lên Instagram cá nhân với nội dung "cà khịa" nguyên dàn nghệ sĩ idol Hàn Quốc. Động thái này ngay lập tức được người hâm mộ chụp lại và trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Hóng biến: Producer nhà SM đăng đàn Instagram diss cả K-Pop, kêu gọi các nhóm nhạc hãy sáng tạo, đừng bắt chước EXO nữa! - Ảnh 1.

Chân dung người vừa "cà khịa" cả K-Pop - producer của SM Paul Thompson

Hóng biến: Producer nhà SM đăng đàn Instagram diss cả K-Pop, kêu gọi các nhóm nhạc hãy sáng tạo, đừng bắt chước EXO nữa! - Ảnh 2.

Trước đây, Paul cũng từng làm dậy sóng cộng đồng ARMY khi lên tiếng chê bai BTS và bản hit "MIC Drop" của nhóm

Hóng biến: Producer nhà SM đăng đàn Instagram diss cả K-Pop, kêu gọi các nhóm nhạc hãy sáng tạo, đừng bắt chước EXO nữa! - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của Paul

Theo đó, trong dòng trạng thái được producer này đăng tải lên Instagram cá nhân, anh chàng bày tỏ sự thất vọng với K-Pop những năm gần đây, nguyên văn như sau: "K-Pop dạo này chán thật đấy... Bài nào nghe cũng giống nhau. Concept nào cũng có người làm rồi. Mấy nhóm mới cũng chỉ là bản làm lại của nhóm trước đó mà buồn nỗi là nhóm trước bao giờ cũng làm tốt hơn. Phải đến nửa số công ty ở Hàn Quốc nhờ tôi sản xuất các ca khúc sao cho nghe giống EXO. Mấy công ty mới các người làm ơn ngưng lười biếng và thiếu tính nguyên bản đi được không? EXO là EXO. Mấy nhóm nhạc của các người sẽ không trở thành EXO đâu. Hãy sáng tạo lên nào K-Pop"

Hóng biến: Producer nhà SM đăng đàn Instagram diss cả K-Pop, kêu gọi các nhóm nhạc hãy sáng tạo, đừng bắt chước EXO nữa! - Ảnh 4.

Nguyên văn story của Paul Thompson trên Instagram

Động thái này ngay lập tức vấp phải làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng fan K-Pop khi phần đông đều cho rằng producer này đang quá ngạo mạn và có phần coi thường các nhóm nhạc thần tượng khác ngoài SM. Trước đó không lâu, producer này cũng từng gây tranh cãi khi có những câu nói khá coi thường và không chính xác về các chàng trai BTS. Cụ thể, anh nói: "BTS chỉ nổi tiếng ở phương Tây thôi, còn ở Hàn và Châu Á thì vẫn còn non lắm". Phát ngôn này cũng đã khiến fan của EXO và BTS xảy ra tranh cãi sau đó. Đúng là producer đầy tai tiếng của nhà SM là đây!

Hóng biến: Producer nhà SM đăng đàn Instagram diss cả K-Pop, kêu gọi các nhóm nhạc hãy sáng tạo, đừng bắt chước EXO nữa! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm